Dịch vụ Spa
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dịch vụ Spa

Tác dụng của bồn tắm massage

2380

Bồn tắm massage là một thiết bị không thể thiếu trong bất kì không gian Spa chuyên nghiệp lẫn tại nhà. Tiện nghi này không những giúp bạn có được cảm giác sảng khoái, thư giãn sau khi ngâm mình, mà còn mang lại rất nhiều hiệu quả cho sức khỏe, sắc đẹp.

 

Hiện nay bồn tắm hay bồn tắm massage không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Có thể là bồn tắm nằm, bồn tắm góc hay bồn tắm đứng cao cấp. Đi sâu và tìm hiều bồn tắm nhập khẩu, chúng ta hãy tìm hiểu tới tác dụng của bồn tắm massage mang lại sau khi chúng ta sử dụng

 

Sản phẩm bồn tắm massage là sự kết hợp độc đáo của công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và cổ xưa nhất với nhau. Bồn massage là ngoài chức năng tắm, ngâm người và tạo sự thư giãn, thì nó còn có một số chức năng khác: giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. Nó cũng giúp chúng ta cải thiện được việc cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động vô cùng quan trọng của cơ thể sống.

 

Tác dụng của bồn tăm massage
Tác dụng của bồn tắm massage đặt góc

 

Bồn tắm thường có 2 chức năng: massage và sục khí. Mỗi một chức năng có 1 lợi ích khác nhau và nó được sử dụng bằng hệ thống điều khiển điện tử hoặc cơ được lắp ngay trên thành bồn.

 

Chức năng massage hay còn gọi là sục thủy lực ( sục nước). Với chế độ này chính là dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc băng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun được lắp xung quanh thành bồn vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng.

 

Chức năng sục khí hay còn được biết như là tắm sủi sục ở chế độ này, bồn tắm massage sẽ bổ xung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp.

 

Vậy những tác dụng tuyệt vời đó chúng ta không chỉ đến các đơn vị Spa mới có, mà có thể tận dụng những cảm giác thư giãn ngay tại nhà. Hiện nay có rất nhiều kích thước bồn tắm phù hợp với không gian phòng tắm gia đình. Để lựa chọn được bồn tắm massage nhập khẩu phù hợp với gia đình mình


Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kong chuyên sản xuất các thiết bị & phụ kiện spa, thiết bị xông hơi, bồn tắm massage. Là công ty đứng đầu về lĩnh vực xây dựng thiết kế spa. Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế xây dựng spa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá hợp lý nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • TÊN CTY: CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LONG MÊ KONG
  • ĐỊA CHỈ : SỐ 2 , LÊ VĂN KIỆT , PHƯỜNG 6 , TP TÂN AN , LONG AN
  • WEDSITE : WWW.DRAGONKING.VN
  • EMAIL : hoboiozone@gmail.com
  • HOTLINE:  0962541717 Mr Chiến
  • VĂN PHÒNG : 072.36570379

 

Lưu