Tổng quan Spa
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan Spa

Tìm hiểu tác dụng massage của cơ thể đối với cơ thể

2280

Thiết bị Spa - Massage phương pháp trị liệu hiệu quả cho con người, giúp xóa tan sự mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vậy công dụng cụ thể của nó ra sao chúng ta cùng tham khảo trong bài viết này nhé.


Tác dụng của máy massage trên da

 

Máy massage trị liệu có ảnh hưởng trực tiếp trên da. Ma sát gây ra bởi máy massage làm tăng nhiệt độ của cơ thể và gây ra sự giãn nở của các mạch máu, do đó cho phép máu giàu chất dinh dưỡng để đạt được bề mặt. Massage kích thích cả bã nhờn (dầu) và sinh mồ hôi (mồ hôi) tuyến, dẫn đến một sự cải thiện trong điều kiện tổng thể của da và làm mát tự nhiên của cơ thể.


Liệu pháp xoa bóp là không đúng cho tất cả mọi người với điều kiện da. Cá nhân bị rối loạn sau đây nên thảo luận với bác sĩ chuyên khoa xem massage là thích hợp. Trong một số trường hợp massage chống chỉ định (hoặc không được phép) trong khi ở những người khác xoa bóp có thể được điều chỉnh. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn để mụn trứng cá, bàn chân của vận động viên, mụn nước, vết bỏng, vết loét, eczema, herpes, chốc lở, chấy rận, bệnh vẩy nến, nấm ngoài da, trứng cá đỏ, ghẻ và mụn cóc.


Tác dụng của máy massage trên hệ thống cơ bắp và xương

 

Cá nhân thường tìm cách xoa bóp trị liệu vì nó có tác dụng trên hệ thống cơ bắp. Các tác dụng phụ rõ ràng nhất là làm giảm các căng thẳng cơ bắp, giảm đau nhức và mệt mỏi, và tăng tính linh hoạt. Bởi vì kỹ thuật massage bằng tay nhất định tách các sợi của các cơ bắp, một số cá nhân trải nghiệm một giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của co thắt cơ. Cá nhân nhận được massage thường xuyên đôi khi nhìn thấy sự cải thiện chức năng kỹ năng vận động, và những người có cơ bắp yếu thấy rằng bởi vì các hoạt động trục chính tăng các cơ bắp bắt đầu co lại, dẫn đến trương lực cơ tốt hơn. Ảnh hưởng đến hệ thống xương bao gồm giữ khoáng sản tăng và thúc đẩy chữa bệnh nhanh hơn gãy xương do lưu thông tăng lên các mạch máu xung quanh giờ nghỉ.


Chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ


Massage đã được sử dụng để hỗ trợ trong điều trị một số điều kiện cơ bắp, mặc dù nó phải được thích nghi đối với một số. Chúng bao gồm đau xơ cơ, phì đại, mệt mỏi cơ bắp hoặc đau bụng, loạn dưỡng cơ, nẹp ống chân, chủng cơ, viêm gân, viêm khớp, gãy xương, tật xương sống cong ra trước, vẹo cột sống, bong gân dây chằng.


Tác dụng của máy massage trên hệ thống thần kinh

 

Tác dụng phụ của liệu pháp xoa bóp trên hệ thần kinh rất nhiều là tốt. Họ bao gồm việc giảm căng thẳng và lo âu, và thư giãn. Cá nhân nhận được massage thường xuyên báo cáo cũng giảm mức độ đau họ cảm thấy một cách thường xuyên, một tác dụng phụ gây ra bởi sự gia tăng endorphin trong cơ thể. Đổi lại, họ cũng có thể giảm liều lượng và tần suất sử dụng thuốc giảm đau. Massage giảm hoạt động sóng beta và tăng cả hai vùng đồng bằng và hoạt động sóng alpha trong não. Hoạt động sóng beta giảm thúc đẩy thư giãn, trong khi tăng đồng bằng và alpha sóng đóng góp cho thư giãn và ngủ ngon hơn.

 

Chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ


Có một số điều kiện y tế mà có thể được giúp đỡ với liệu pháp xoa bóp thường xuyên. Chúng bao gồm hội chứng đường hầm cổ tay, bệnh đa xơ cứng (ở giữa flareups), ngậm dây thần kinh, Bell và bại não, liệt, đau thần kinh tọa, hội chứng ổ cắm ngực, và thậm chí thoáng qua cơn thiếu máu (đột quỵ).

 

Tác dụng của máy massage trên hệ thống nội tiết

 

Massage trị liệu kích thích sản xuất hormone nhất định vào cơ thể. Sự gia tăng dopamine, ví dụ, dẫn đến giảm mức độ căng thẳng hoặc trầm cảm. Nồng độ serotonin tăng và mức độ norepinephrine cũng kích hoạt thư giãn. Massage giúp làm giảm nồng độ cortisol trong cơ thể, do đó làm giảm mức độ căng thẳng và làm tăng sự hoạt động của hệ thống miễn dịch.

 

Vì massage tác đã vào hệ thống nội tiết, điều quan trọng là để thảo luận về bất kỳ điều kiện y tế mà bạn có với massage trị liệu của bạn bởi vì bạn có thể cần phải giải phóng mặt bằng y tế trước khi tiến hành. Những điều kiện này bao gồm nhưng không giới hạn ở Bệnh to cực, bệnh tật, bệnh tiểu đường, cường giáp, hạ đường huyết và suy giáp Cushing.

 

Tác dụng của máy massage trên hệ thống hô hấp

 

Massage trị liệu được cho là có một số lợi ích lâu dài trên hệ thống hô hấp là tốt. Massage thường xuyên giúp tăng cường các cơ hô hấp, dẫn đến sự cải thiện tổng thể trong chức năng phổi (tức là dung tích sống của phổi, thể tích thở, và lưu lượng đỉnh thở). Massage cũng giúp thúc đẩy xả chất lỏng từ phổi và làm giảm căng thẳng trong khu vực thanh quản.

 

Các điều kiện về đường hô hấp sau được biết là được hưởng lợi từ liệu pháp xoa bóp: ngưng thở, hen suyễn, viêm phế quản, viêm thanh quản và viêm xoang.

 

Tác dụng của máy massage trên hệ thống tiêu hóa và tiết niệu

Tiêu hóa và hệ thống tiết niệu cũng được hưởng lợi từ liệu pháp xoa bóp. Đối với hệ thống tiêu hóa, massage giúp thúc đẩy chức năng phù hợp của đại tràng, có thể làm giảm táo bón và khí đốt, và có thể kích thích quá trình tiêu hóa tổng thể. Đối với hệ thống tiết niệu, massage có thể giúp tăng lượng nước tiểu trong khi đồng thời tăng mức độ chất thải trao đổi chất được tìm thấy trong nước tiểu, do đó làm sạch cơ thể.

 

Cá nhân với các điều kiện tiêu hóa và tiết niệu sau đây có thể được hưởng lợi từ massage: biếng ăn và chứng háu ăn ( vì lợi ích giảm lo âu), táo bón, túi thừa, trĩ, viêm gan (sau khi kết thúc giai đoạn nhiễm trùng), béo phì, loét, bệnh gút (sau giai đoạn cấp tính) và tiểu không tự chủ.


Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kong chuyên thiết kế Spa, sản xuất thiết bị pool & spa sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất, từ vị trí xây dựng, thiết bị lắp đặt, đến lắp đặt các thiết bị spa sao cho vừa thẩm mỹ, vừa tiện ích và còn giúp khách hàng tránh các chi phí không cần thiết.  

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • TÊN CTY: CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LONG MÊ KONG
  • ĐỊA CHỈ : SỐ 2 , LÊ VĂN KIỆT , PHƯỜNG 6 , TP TÂN AN , LONG AN
  • WEDSITE : WWW.DRAGONKING.VN
  • EMAIL : hoboiozone@gmail.com
  • HOTLINE:  0962541717 Mr Chiến
  • VĂN PHÒNG : 072.36570379


Lưu