Tổng quan Spa
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan Spa

Thiết bị spa

28-12-2016
2352

Dragonking - cung cấp thiết bị spa hàng đầu tại Việt Nam

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông với thương hiệu Dragonking, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng các trung tâm spa, hồ bơi, bể bơi, cung cấp, lắp đặt các thiết bị spa, thiết bị hồ bơi tại các khu resort, các khách sạn, trung tâm spa, khu nghỉ dưỡng phức hợp. Chúng tôi sản xuất các trang thiết bị spa cao cấp, các phụ kiện spa với chất liệu từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

 

 

Thiết bị spa

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại bồn tắm spa cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với công nghệ hàng đầu Châu Âu. Với chất lượng tương đương các sản phẩm nhập khẩu mà giá thành rẻ hơn đến 50%.


 

Bồn tắm spa Hottub

 

 

Thiết bị spa

 

Bồn tắm spa Bathtub

 

Thiết bị spa

 

Bồn tắm spa gỗ

 

Thiết bị spa

 

Phòng tắm Sauna & Steam

 

Thiết bị spa

 

Chất lượng của thiết bị spa quyết định sự thành bại của trung tâm spa

 

Một trong những điểm thu hút khách hàng, đem đến thương hiệu cũng như chất lượng của trung tâm Spa đó chính là chất lượng của thiết bị spa. Đối với khách hàng, để có được những dịch vụ tốt nhất, được thư giãn nhất điều nhờ vào sự trợ giúp của các thiết bị spa.

 

Chức năng của các thiết bị spa là điểm quan trọng giúp khách hàng luôn nhớ đến trung tâm spa, là một điểm cộng để khách hàng tiếp tục đến spa của bạn.

 

Thiết bị spa

 

Đầu tư các trang thiết bị spa chất lượng cao, lúc đầu sẽ khá tốn kém chi phí nhưng với chất lượng từ các thiết bị đem đến cho khách hàng trong quá trình sử dụng sẽ giúp thương hiệu trung tâm spa bạn được nhiều người biết đến. Khách hàng sẽ chia sẽ với nhiều người về những trãi nghiệm tuyệt vời tại trung tâm spa của bạn. Việc tập trung vào phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng chính là chìa khóa thành công để trung tâm spa của bạn ngày càng phát triển.

 

Thiết bị spa

 

Điều quan trọng khi chọn mua các trang thiết bị spa là thiết bị phải được sử dụng trong thời gian dài khi đó, chi phí bạn bỏ ra sẽ khá nhỏ so với những gì nó đem lại. Bên cạnh đó, những tiêu chí để bạn chọn mua thiết bị spa là độ bền vượt trội, tính năng tuyệt vời và bảo hành dài hạn.

 

Nên tìm hiểu những gì khi mua trang thiết bị spa

 

Mỗi khách hàng tiềm năng đến trung tâm spa để được trải  nghiệm chất lượng mà các dịch vụ spa tại đó cung cấp. Chính vì thế, bạn phải tìm hiểu thật kỹ thiết bị spa trước khi quyết định đem nó về trang bị cho trung tâm spa của bạn.

 

Như đã nói ở trên, yếu tố quyết định đầu tiên bao giờ cũng là chất lượng. Bên cạnh đó, các thiết bị phải được làm từ vật liệu tốt nhất.

 

Thiết bị nên có thiết kế sáng tạo, thân thiện với người sử dụng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Nên mua hàng từ những nhà sản xuất luôn bổ sung các tính năng mới nhất trên thế giới vào thiết bị của họ. Dragonking là thương hiệu đầu tiên cũng là duy nhất tại Việt Nam áp dụng những kỹ thuật tốt nhất trong spa để đem vào những thiết bị spa nhằm mục đích đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Thiết bị cần cho sự tiện nghi, sang trọng. Khi khách hàng của bạn nằm trên giường massage, họ muốn cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất. Những phụ kiện massage như đá massage, hương phụ liệu, tinh dầu cũng là yếu tố quan trọng.

 

Thiết bị spa

 

Rất nhiều khu nghỉ dưỡng, các trung tâm spa, các khách sạn cao cấp luôn chọn Dragonking là nhà cung cấp thiết bị & phụ kiện spa cho họ, vì chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng thiết bị, các tính năng tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng, bảo trì, bão dưỡng luôn là điểm mạnh của Dragonking.

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn

Hotline : 0947758817 Mr Chiến