ho boi kinh acrylic, ho boi, be boi, thiet bi ho boi, thiet ke ho boi,xay dung ho boi, thi cong ho boi, thiet bi spa, bon tam massage, thiet bi xong hoi, den led am nuoc ho boi kinh acrylic, ho boi, be boi, thiet bi ho boi, thiet ke ho boi,xay dung ho boi, thi cong ho boi, thiet bi spa, bon tam massage, thiet bi xong hoi, den led am nuoc ho boi kinh acrylic, ho boi, be boi, thiet bi ho boi, thiet ke ho boi,xay dung ho boi, thi cong ho boi, thiet bi spa, bon tam massage, thiet bi xong hoi, den led am nuoc

Thiết bị thể thao

Dịch vụ của chúng tôi

http://www.dragonking.vn CÁCH GIẢM MỠ BỤNG

Phải chăng bạn đang cố gắng để làm giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng? Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc? 

http://www.dragonking.vn Giới thiệu về Fitness

Body Fitness ra đời như một hình thức thi đấu mới, nhằm đáp ứng nhu cầu của những người có thân hình đẹp mà không cần tuân theo cách thi đấu của môn thể dục thể hình (body building). Body Fitness nhấn mạnh vào vẻ đẹp thẩm mỹ của cơ thể và nét hài hòa của cơ bắp.

http://www.dragonking.vn Chất Béo Quan Trọng Cho Thể Hình

 Axit béo cần thiết (EFAs) đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp và giảm cân . Bài viết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về acid béo là gì?, và cách bổ sung chúng thông qua các chế độ ăn kiêng , hoặc thực phẩm bổ sung , và liều lượng đề nghị để mang lại kết quả tối ưu nhất.

 

http://www.dragonking.vn Thiết kế xây dựng phòng tập Fitness & Spa

Chúng ta thấy được trong một năm trở lại đây, một lần nữa khi trung tâm thể dục trên toàn thế giới nhận thấy một sự gia tăng ở số lượng hội viên của họ. Theo cuộc khảo sát phổ biến, hai nguyên nhân chính để các hội viên tìm đến phòng tập thể dục, thể hình vì muôn được khỏe mạnh và giảm cân, đây chính là 2 nguyên nhân chính đang trên đầu danh sách. Tuy nhiên, tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có thể đến phòng tập thể hình mỗi ngày,! Vậy nên chúng ta thờ ơ với việc tập thể dục, thể hình và kết quả là.. số cân dư thừa tăng nhờ các kỳ nghỉ và các bữa ăn tối. Hôm nay DragonKing xin chia sẻ một vài ý tưởng mới cho việc thiết kế một phòng tập thế dục, thể hình tại nhà. Có một phòng tập thể dục nhà thông minh là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ thói quen tập luyện nào của bạn.

Video clip

Tin tức

Tổng Quan Về Cơ Bắp Trong Thể Hình Tổng Quan Về Cơ Bắp Trong Thể Hình

 Như các bạn đã biết, cơ bắp được tạo thành từ những sợi cơ bao gồm 2 sợi protein chính là actin và myosin, khi sợi actin trượt vào sợi myosin thì gây ra cơ chế co cơ, ngược lại actin tách khỏi myosin sẽ duỗi cơ. Chuột rút (vọp bẻ) là trường hợp actin trượt vô myosin mà không trượt ra được.

 

Đối tác