Tổng quan Spa
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan Spa

Công dụng của tinh dầu sả

1397

Tinh dầu sả có mùi hương khá dễ chịu khi mà nó ngọt nhẹ như hương chanh. Công dụng nổi bật nhất của tinh dầu sả là diệt khuẩn, khử trùng, chống các sinh vật kí sinh trùng, làm thuốc bổ hay chất kích thích, bài tiết mồ hôi hiệu quả trong các trường hợp cảm. Đặc biệt tinh dầu sả còn có thể dùng cho việc sản xuất thuốc trừ sâu, có lẽ vì thế mà rất nhiều loại côn trùng sợ cây sả.

 

Công dụng của tinh dầu sả

 

Massage với tinh dầu sả khiến bạn cảm thấy dễ chịu

Khi sử dụng làm thuốc diệt côn trùng, tinh dầu sả nên được để trong các bình xịt, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu sả trong việc trị bọ chét ở chó và mèo.

 

Công dụng của tinh dầu sả

 

Khi trị liệu bằng việc sử dụng hơi bạn có thể sử dụng với hệ thống khuếch tán hơi. Tinh dầu sả chống côn trùng khá hiệu quả nên không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nơi tinh dầu sả còn được ứng dụng vào việc diệt côn trùng hiệu quả. Ở châu Phi, tinh dầu sả được sử dụng để diệt muỗi hiệu quả và phòng chống sốt rét.

Bạn cũng có thể dùng tinh dầu sả để dưỡng da khi kết hợp nó với kem hay lotion. Do cơ địa từng người hay do nhiều tác nhân từ môi trường mà hiện nay rất nhiều người bị ra mồ hôi chân, tay, trong các trường hợp này bạn có thể sử dụng tinh dầu sả để điều trị mồ hôi chân, khá hiệu quả đấy nhé.

 http://www.dragonking.vn

 

 

Lưu