Thông tin công ty
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Thông tin công ty

Dịch vụ của chúng tôi

 

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, VỆ SINH VÀ XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI 

Cùng đồng hành với khách hàng trong nhiều năm qua, DragonKing Pool & Spa luôn là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng hướng đến, nhằm tạo những giá trị bền vững và tốt đẹp nhất. Dịch vụ vệ sinh hồ bơi của chúng tôi luôn được quý khách tin tưởng và lựa chọn. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng ngày một tăng DragonKing Pool & Spa xin cung cấp đến quý khách các gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi cơ bản với giá cả và chất lượng đảm bảo.

 

 

Những gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi chúng tôi mang lại cho khách hàng

Tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian của chủ cở sở kinh doanh hồ bơi hay chủ hồ bơi gia đình mà chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ phù hợp nhất

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi theo giờ: bạn có thể yêu cầu số lượng nhân viên vệ sinh và thời gian dọn vệ sinh.

 

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi theo khối lượng công việc: bạn sẽ giao cho chúng tối một khối lượng công việc nhất định trong một khoảng thời gian nhất định, những nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành với chất lượng bạn mong muốn.

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi theo chu kỳ: ở gói dịch vụ này bạn có thể ký hợp đồng lâu dài với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với khối lượng công việc, thời gian và chu kỳ hàng tuần, hàng tháng là cố định.

Trên đây là những gói dịch vụ cơ bản nhất, ngoài ra bạn cũng có thể có những yêu cầu và những điều kiện tùy thuộc vào công việc kinh doanh chúng tôi sẽ đáp ứng với chất lượng và tốc độ nhanh chóng đảm bảo mang lại tiện ích cho quý khách.

DragonKing Pool & Spa – nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi chất lượng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, cam kết sẽ mang lại những nét đẹp về chất lượng cho sản phẩm. Ngoài dịch vụ của chúng tôi còn có sự giúp sức của các loại máy móc, trang thiết bị phụ trợ như bộ dọn vệ sinh hồ bơi, bàn hút đáy hồ bơi, máy tạo bọt Nano Ozone – một loại công nghệ chỉ duy nhất chúng tôi sử dụng để đảm bảo môi trường nước an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, với kinh nghiệm của một nhà sản xuất, thiết kế, thi công hồ bơi và spa, khi đến với chúng tôi quy khách sẽ còn được tư vấn, hướng dẫn sử dụng các máy móc thiết bị, các bước vệ sinh hồ bơi đúng cách, sửa chữa khắc phục các lỗi máy móc.

 

 

Với phương châm “NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ”, đội dịch vụ DragonKing Pool & Spa chúng tôi sẽ luôn sẵn sang phục vụ quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ: Đường 13 - 26 Khu trung tâm hành chánh, Phường 6, Thành phố Tân An, Long An.

                           Website: www.dragonking.vn

                            Hotline: 094 775 8817