Dịch vụ Spa
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dịch vụ Spa

Hãy học spa để trở thành Chủ Spa kinh doanh giỏi

2264

Thiết bị và phụ kiện Spa - Ngành spa hiện đang phát triển mạnh mẽ thu hút nhiều người đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, để trở thành Chủ spa kinh doanh giỏi, ngoài hành trang nền tảng là kỹ thuật Spa, bạn cần trang bị cho mình kiến thức về kinh doanh – quản lý Spa.

 

Trong thời buổi kinh tế toàn cầu rơi vào trầm trọng, ngành chăm sóc sắc đẹp vẫn đứng thứ 3 trong 9 ngành phát triển mạnh nhất 2012.Không khí ngày càng ô nhiễm, thực phẩm luôn trong tình trạng nhiễm độc, áp lực công việc thường xuyên khiến nhiều người rơi vào trạng thái mệt mỏi và stress trầm trọng, kèm theo đó là nguy cơ bệnh tật gia tăng. Đồng thời, yêu cầu giao tiếp đòi hỏi mọi người phải chỉnh chu và chú ý hơn về hình thức bên ngoài. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, hoàn thiện vẻ đẹp và thư giãn trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

 

Học làm spa

  

Ngành spa hiện đang phát triển mạnh mẽ và sẽ tiếp tục tăng trong tương lai

 

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ spa được xếp trong nhóm ngành đứng thứ 2 trong top 10 ngành có tốc độ phát triển cao nhất Hoa Kỳ, công việc kỹ thuật viên Spa cũng trở thành nghề thứ 6 trong top công việc hot nhất thập kỷ tới. Kết quả đó đã được nhìn nhận, khi ngành Spa cho ra đời hàng chục phương thức massage và hàng trăm thiết bị massage mỗi năm nhằm giải tỏa căng thẳng cho mọi người; và cũng mất hàng thập kỷ, những liệu pháp Spa, những thiết bị Spa trị liệu, những nguyên liệu Spa hiệu dụng đã được khoa học công nhận có hiệu quả đối với sức khỏe và tinh thần của họ sau quá trình trị liệu.

 

Học làm spa

 

 Qua nhiều khảo sát về nhu cầu và thói quen chăm sóc sức khỏe, trong ít nhất 10 năm tới, dịch vụ Spa vẫn là ngành nghề được đánh giá có tốc độ tăng trưởng cao với đông đảo khách hàng thường xuyên và nhiều nhóm khách hàng tiềm năng. Hiện nay, nhiều loại hình Spa ra đời đáp ứng nhu cầu của hầu hết các đối tượng từ tầng lớp thượng lưu cho đến những người có thu nhập thấp; từ nhân viên văn phòng cho tới những người nội trợ; thậm chí là những bà bầu… Bất kể ai muốn thư giãn và F5 bản thân, đều có thể tìm cho mình những phương thức Spa phù hợp.

 

Làm Chủ Spa mang đến thu nhập tốt và chủ động thời gian của bạn

 

Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, kinh doanh Spa là một trong ít ngành đảm bảo doanh thu tốt, đem đến lợi nhuận hấp dẫn cho chủ Spa và nguồn thu nhập tương đối cao cho người lao động. Làm Chủ một Spa không có quá nhiều yêu cầu, và bạn cũng có vô số lựa chọn mô hình Spa phù hợp với nguồn vốn mình có. Thậm chí, với loại hình Spa tại nhà, bạn vẫn chủ động được nguồn khách hàng mà không cần mặt bằng. Chỉ với một số thiết bị và nguyên liệu đơn giản, bạn đã có thể có nguồn thu nhập tương đối tốt từ các dịch vụ Spa, đồng thời tích lũy kinh nghiệm và nguồn vốn cho quá trình mở một Spa trong mơ ước của bạn.

 

Bạn cạnh đó, hoạt động Spa thường tập trung cao độ vào buổi tối và các ngày cuối tuần. Bởi khách hàng thường tìm đếm Spa để thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi. Và để được phục vụ tốt nhất, các khách hàng quen thuộc thường đặt chỗ trước. Vì vậy, nếu là chủ Spa, bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian của mình để nâng cao kiến thức bản thân, nghiên cứu các liệu trình spa mới hoặc dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

 

Học Spa với định hướng trở thành chủ Spa giỏi

 

Với tiềm năng phát triển lớn và nhu cầu sử dụng dịch vụ Spa ngày càng tăng, chỉ trong năm qua Spa đua nhau nở rộ. Thật sự làm Chủ Spa không quá khó, không đòi hỏi bạn phải có trình độ học vấn hay kinh nghiệm lâu năm. Tuy nhiên, muốn tham gia vào lĩnh vực này, trước tiên, bạn cần đăng kí các khóa học Spa để được cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ thuật Spa một cách có hệ thống. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho quá trình kinh doanh Spa của bạn

 

Khi đã có kiến thức cơ bản, kỹ năng nghề Spa và nhìn nhận lại năng lực nội tại của bản thân, bạn mới có thể quyết định mình nên kinh doanh Spa hay không. Nếu nhận thấy bản thân có đủ điều kiện phù hợp, hãy nhớ rằng bạn không chỉ học Spa để trở thành kỹ thuật viên, mà còn vì mục tiêu trở thành chủ Spa trong tương lai. Mục tiêu ấy sẽ không phải là điều xa vời khi bạn có niềm tin vào bản thân và luôn nỗ lực trau dồi kỹ năng hành nghề Spa của mình.

 

Bạn sẽ chọn được trung tâm đào tạo có uy tín học Spa để sớm trở thành Chủ Spa kinh doanh giỏi?

 

Spa

 

Bạn cần lựa chọn trung tâm đào tạo có uy tín để bổ sung kiến thức quản lý Spa và có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ những nhà kinh doanh thành đạt. Bởi ngoài kiến thức nền tảng về nguyên liệu, sản phẩm, kỹ thuật Spa bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức về quản lý Spa, quản lý tài chính, nhân sự, xác định mô hình Spa và nhu cầu về trang thiết bị, xác định đối tượng khách hàng và những dịch vụ mũi nhọn…

 

 Để trở thành Chủ Spa kinh doanh giỏi, hãy đăng ký tham gia các khóa học Spa toàn diện. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Spa, Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kong chuyên thiết kế xây dựng Spa, sản xuất thiết bị pool & spa sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất, từ vị trí xây dựng, thiết bị lắp đặt, đến lắp đặt các thiết bị spa sao cho vừa thẩm mỹ, vừa tiện ích và còn giúp khách hàng tránh các chi phí không cần thiết.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • TÊN CTY: CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LONG MÊ KONG
  • ĐỊA CHỈ : SỐ 2 , LÊ VĂN KIỆT , PHƯỜNG 6 , TP TÂN AN , LONG AN
  • WEDSITE : WWW.DRAGONKING.VN
  • EMAIL : hoboiozone@gmail.com
  • HOTLINE:  0962541717 Mr Chiến
  • VĂN PHÒNG : 072.36570379

Lưu