Dịch vụ Spa
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dịch vụ Spa

Dịch vụ bảo trỉ hồ bơi & spa

1302

 BẢO TRÌ SPA

Quý khách hàng đang có trung tâm Spa (xông hơi, massage, spa,...)  mà không có thời gian chăm sóc và bảo dưỡng. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng Dịch vụ Bảo trì – một loại hình dịch vụ chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

 

BẢO TRÌ HỒ BƠI

Quý khách hàng có hồ bơi mà không có thời gian chăm sóc và bảo dưỡng. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng Dịch vụ Bảo trì – một loại hình dịch vụ chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

Đến với dịch vụ bảo trì hồ bơi của Chúng tôi khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc theo định kỳ hàng ngày hoặc hàng tuần ( tùy theo nhu cầu của quý khách) và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục. Hơn nữa, chúng tôi sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.

 

LOẠI DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI

- Bảo trì hồ bơi định kỳ:
Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng ngày hoặc hàng tuần đảm bảo cho khách hàng một hồ bơi sạch, thiệt bị kỹ thuật vận hành tốt. Dịch vụ được cung cấp theo các hợp đồng ký kết giữa công ty và khách hàng. Hệ thống hồ bơi của khách hàng sẽ được bảo trì định kỳ theo như hợp đồng ký kết. Chi tiết về nội dung bảo trì sẽ được thoả thuận theo nhu cầu của khách hàng.

 - Bảo trì hồ bơi theo yêu cầu:
Dịch vụ bảo trì hệ thống theo yêu cầu tương tự như bảo trì hệ thống định kỳ ngoại trừ việc thời gian thực hiện bảo trì là một lần tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

- Lợi ích của quý khách khi sử dụng gói dịch vụ này:
Quý Khách hàng sẽ không phải lo lắng về hồ bơi khi giao hồ bơi cho chúng tôi bảo trì, bảo dưỡng. Các quy trình xử lý nước và vận hành thiết bị đạt tiêu chuẩn hồ bơi.

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kong chuyên thiết kế Spa, sản xuất thiết bị pool & spa sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất, từ vị trí xây dựng, thiết bị lắp đặt, đến lắp đặt các thiết bị spa sao cho vừa thẩm mỹ, vừa tiện ích và còn giúp khách hàng tránh các chi phí không cần thiết.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • TÊN CTY: CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LONG MÊ KONG
  • ĐỊA CHỈ : SỐ 2 , LÊ VĂN KIỆT , PHƯỜNG 6 , TP TÂN AN , LONG AN
  • WEDSITE : WWW.DRAGONKING.VN
  • EMAIL : hoboiozone@gmail.com
  • HOTLINE:  0962541717 Mr Chiến
  • VĂN PHÒNG : 072.36570379