Dịch vụ Spa
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dịch vụ Spa

Kinh Doanh Spa Theo Phong Cách Hiện Đại

1282

 

Kinh doanh spa

 

Spa đem lại sức khỏe thể chất và tinh thần thư thái cho con người

Người Nhật, Trung Quốc, Hy Lạp, La Mã đã sử dụng nước ấm và các suối khoáng nóng thiên nhiên từ hàng nghìn năm trước để điều trị giảm mệt mỏi, làm lành vết thương và xua đi tinh thần suy sụp. Tiên phong khám phá mối liên hệ giữa tinh thần thể chất và nước là người Hy Lạp, họ đã cho xây dựng những phòng tắm và thư giãn ở những khu vực có sông, hồ hoặc suối. 

Người La Mã phát minh ra nhiều kiểu tắm, từ tắm nóng đến tắm ấm, lạnh. Một số phòng tắm cổ do người La Mã xây dựng hiện vẫn còn vết tích tại châu Âu. Từ spa hay là liệu pháp nước bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là Hydor (nghĩa là nước) và Therapeia (chữa bệnh), nước nóng và nước lạnh đều có tác dụng kích thích hệ thần kinh và tuần hoàn. Spa hướng đến mục tiêu cuối cùng là “khôi phục nguồn năng lượng sống”.

Hiện nay, tại Việt Nam, kinh doanh spa dần trở thành một ngành kinh doanh thời thượng với ngày càng nhiều spa và beauty salon xuất hiện tại các thành phố lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của khách hàng đang gia tăng với tốc độ chóng mặt.

Đó là bởi nhận thức người Việt về spa và làm đẹp tại spa đã dần dần thay đổi. Từ việc coi spa là một điểm đến xa xỉ, giờ đây, làm đẹp da tại spa, phục hồi năng lượng sống tại spa sau những giờ làm việc căng thẳng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong quỹ thời gian của mỗi người.

Chính vì vậy có không ít chị em rất muốn sở hữu một spa hay beauty salon của riêng mình không chỉ để kinh doanh kiếm lợi nhuận mà còn để có không gian chăm sóc riêng cho mình. Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập một spa, quản lý một spa, tuyển dụng nhân viên, đào tạo nhân viên và quan trọng nhất là sử dụngsản phẩm nào cho spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh cũng như khách hàng thì lại không phải là một vấn đề đơn giản. Và làm thế nào để có một spa thực sự mới mẻ và có phong cách riêng độc đáo còn là một vấn đề khó khăn hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, từ trước tới nay, tại Việt Nam, để có thể mở một spa, ngoài việc phải có một nguồn vốn đầu tư không nhỏ, người mở spa còn phải có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về nghề kinh doanh spa cũng như về các dòng sản phẩm chăm sóc da, việc này dẫn tới một hiện trạng là chỉ có những người đã từng làm việc lâu năm trong ngành spa hay mỹ phẩm mới có đủ tự tin để đứng ra mở một spa riêng.

Vì thế, đây chính là rào cản khiến cho nhiều người có vốn và có mong muốn kinh doanh spa nhưng lại không biết nhiều về việc kinh doanh spa đã phải chùn bước và quên đi niềm đam mê của mình. 

 

Kinh doanh spa

 

Bạn có thể hưởng thụ không gian spa cao cấp, những sản phẩm chất lượng

Khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam, Sothys đã nghiên cứu thị trường, hiểu được nhu cầu lớn đó tiềm tàng trong những người phụ nữ đam mê kinh doanh và yêu cái đẹp, và đã đưa ra những giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này: đó chính là Home  Spa Package và Professional Spa Package. Đây là những giải pháp trọn gói có tên gọi chung là Turnkey Spa có nghĩa là spa chìa khóa trao tay mang một ý tưởng, một khái niệm mang tên Hydro Concept.

Bí quyết là sự tập hợp những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo những phong cách spa độc đáo và cao cấp nhất thế giới và những chuyên gia hàng đầu thế giới về nghệ thuật chăm sóc da chuyên nghiệp. Chính tổ hợp này đã thiết kế spa cho quốc vương Marocco với một nguồn ngân sách không hạn chế, để tạo lập nên một “Lâu đài spa” với hệ thống thiết bị công nghệ spa vô cùng thông  minh và hiệu quả trong một không gian sang trọng siêu cấp.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Hydro Concept, Sothys Paris, bà Brigitte du Mont De Chassart, nhà quý tộc đồng thời là nhà thiết kế nội thất Spa hàng đầu thế giới đã tạo ra một tổ hợp hoàn hảo và tuyệt vời.

Lưu

http://www.dragonking.vn