Dịch vụ Spa
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dịch vụ Spa

Hai Hình Thức Xông Hơi Trị Bệnh Phổ Biến Hiện Nay

1326

Hai hình thức xông hơi trị bệnh phổ biến hiện nay: trị huyết áp cao

Hai hình thức xông hơi trị bệnh phổ biến hiện nay: trị huyết áp cao

Xông hơi trị huyết áp cao

Xông hơi bằng máy xông hơi sẽ giúp làm giãn nỡ các mạch máu ngoại biên, tăng tiết mồ hôi để cơ thể thoát bớt nước nhằm giảm nhẹ áp lực lên tim, thành mạch. Toát mồ hôi sẽ không làm mệt thận mà sẽ giúp tránh được các tác dụng phụ lên cơ thể khi dùng hóa chất. Ngoài ra, thần kinh và cơ tương tác nhau giúp giãn nỡ cơ trơn thành mạch máu để điều hòa thần kinh giao cảm.

Nhờ vậy, xông hơi giúp giải tỏa căng thẳng, giảm stress hiệu quả, đồng thời gia tăng hoạt động của thần kinh, tăng tiết adrenalin. Những hệ quả này tác động ngược lại nhằm làm tăng huyết áp. Tuy nhiên việc giãn mạch dưới da, thư giãn cơ trơn sẽ làm ức chế các giao cảm, hạ huyết áp và điều hòa nội tiết. Do đó, biện pháp xông hơi bằng máy xông hơi, phòng xông hơi này đảm bảo được cơ chế trong việc hạ huyết áp. Vì vậy, để có kết quả xông hơi tốt và đảm bảo cho sức khỏe, người cao huyết áp phải tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt hợp lý, xông hơi nhẹ từ 1-3 lần/ tuần.

Xông hơi giải độc

Hai hình thức xông hơi trị bệnh phổ biến hiện nay: giải độc, đẹp da

Việc trao đổi chất, cung cấp năng lượng cơ thể sẽ góp phần tạo ra những sản phẩm không cần thiết, có thể gây hại cho cơ thể nên cần phải đào thải ngay ra ngoài. Sự bài tiết các cặn bã sinh học, chất độc hại thông qua 4 đường: thở, đi tiêu, đi tiểu, mồ hôi. Mỗi ngày trung bình một người tiết ra khoảng 1 lít mồ hôi với 2,5 triệu tuyến tiết mồ hôi trên bề mặt da. Nếu tiến hành xông hơi, mỗi ngày sẽ tiết ra 2-3 lít, nên hình thức xông hơi bằng máy xông hơi sẽ giúp tăng cường giải độc cho nhiều người mà không cần dùng tới dược chất.

Xông hơi giúp giải độc cho các chứng sưng phù, ứ nước do thận, gan, tim. Sự tăng nhiệt độ trong quá trình xông hơi sẽ khiến cơ thể bị phân hủy một lượng mỡ để điều hòa thân nhiệt. Vì vậy, với việc chống béo phù, mỗi người cần kết hợp ăn uống và vận động cùng với quá trình xông hơi để đem lại hiệu quả.

Mỗi lần mệt mỏi, khó chịu sau khi đi thăm bệnh, đi đám ma, đi núi rừng ẩm thấp về nhiều người thường có thói quen xông hơi giải độc để phục hồi sức khỏe. Hoặc với người nghiện ma túy, sau khi cai nghiện cũng nên áp dụng liệu pháp xông hơi này.

Ngoài ra, các bạn có thể tiến hành xông hơi cục bộ theo từng chứng bệnh khác nhau trên những bộ phận của cơ thể.  Để chữa viên mũi, viêm xoang, bạn có thể cho thêm cây cứt lợn, tế tân, bồ kết vào nước xông. Để làm da mặt đẹp hơn, trị mụn, bạn có thể xông vùng mặt để làm giãn nở lỗ chân lông. Đồng thời, ngoài việc xông hơi tán thấp ở bàn tay, bàn chân bằng nồi xông, người ta còn xông hơi bằng cách cho hơi nóng qua viên gạc, viên ngói nung đỏ.

Với những lưu ý và phương thức xông hơi trị bệnh trên, hi vọng các bạn đã có thể hiểu phần nào công dụng của việc xông hơi bằng máy xông hơi, phòng xông hơi. Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về nguyên tắc và công dụng của các thiết bị xông hơi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Lưu

http://www.dragonking.vn