Dịch vụ Spa
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dịch vụ Spa

Thiết Kế Spa Gia Đình

1543

Thiết kế spa gia đình, tận hưởng không gian thư giãn riêng, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đến các spa, thế nên sở hữu spa gia đình đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Do đặc thù của từng công việc nên mỗi khách hàng có mỗi nhu cầu riêng cho spa gia đình của mình.

 

Các nhà thiết kế spa sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất, từ vị trí xây dựng, thiết bị lắp đặt, đến lắp đặt các thiết bị spa sao cho vừa thẩm mỹ, vừa tiện ích và còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

 

thiết kế spa gia đình

 

Một thiết kế spa gia đình ( spa mini) nên đặt phòng xông hơi và phòng tắm cạnh nhau, hoặc nếu không gian không cho phép thì có thể kết hợp phòng tắm và phòng xông hơi với nhau, nhưng phải đảm bảo cho quá trình sử dụng.

 

Nếu lựa chọn xây dựng đơn lẻ thì chú ý đến vật liệu xây dựng phòng xông hơi, các bạn nên chọn loại phòng xông hơi được làm từ gỗ, các thiết bị xông hơi tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cần lựa chọn loại gỗ không thấm nước vì quá trình sử dụng, hơi nước sẽ thấm vào gỗ gây ẩm mốc, hư hỏng không đáng có. 

 

thiết kế spa gia đình

 

Thiết kế spa tại nhà, tận hưởng không gian thư giãn riêng tư đang là xu hướng mới cho người bận rộn, chú ý cần tạo không gian thoải mái nhất, các chuyên gia thiết kế spa sẽ khảo sát và tận dụng tối đa không gian bạn đang có để xây dựng nên một mini spa phong cách, trang nhã cho bạn.  Đừng quên tạo không gian xanh cho khu vực spa mini của bạn nhé!  

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kong chuyên thiết kế Spa, sản xuất thiết bị pool & spa sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất, từ vị trí xây dựng, thiết bị lắp đặt, đến lắp đặt các thiết bị spa sao cho vừa thẩm mỹ, vừa tiện ích và còn giúp khách hàng tránh các chi phí không cần thiết.  

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • TÊN CTY: CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LONG MÊ KONG
  • ĐỊA CHỈ : SỐ 2 , LÊ VĂN KIỆT , PHƯỜNG 6 , TP TÂN AN , LONG AN
  • WEDSIT: WWW.DRAGONKING.VN
  • EMAIL : hoboiozone@gmail.com
  • HOTLINE:  0962541717 Mr Chiến
  • VĂN PHÒNG : 072.36570379


Lưu