Dịch vụ Spa
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dịch vụ Spa

Tắm thêm sảng khoái nhờ bồn sục jacuzzi

1935

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng từng có lần nghe nói đến bồn tắm jacuzzi, hay còn gọi là bồn tắm sục, bồn sục, bồn jacuzzi. Và hiếm có ai biết rồi mà lại không mơ được sở hữu một chiếc cho riêng mình.

 

Lịch sử bồn tắm jacuzzi bắt đầu từ những năm 1900, khi những người Ý họ Jacuzzi di dân sang California lập nghiệp, họ đã mang theo sáng chế bồn tắm có nhiều ống xịt nước cực mạnh dùng trị bệnh đau lưng, nhức mỏi, thấp khớp.

 

Trên thực tế, bồn tắm jacuzzi là một lựa chọn phổ biến dành cho những ngôi nhà hiện đại ngày nay không chỉ vì chúng thời trang mà còn có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người. Sau khi tắm trong bồn tắm jacuzzi, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần, bởi vì, loại bồn tắm này đã được chứng minh là có tác dụng giảm căng thẳng rất tuyệt vời.

 

Bồn tắm jacuzzi

 

Nó cũng hoàn hảo cho cơ thể của bạn bởi vì nó có tác dụng tích cực đối với tuần hoàn máu nhờ vào những luồng không khí và nước phun vào da, kích thích quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể. Nếu bạn phải chịu đựng bất kỳ sự đau đớn nào trên cơ thể như đau lưng, đau vai, đau cổ… thì bạn sẽ thấy rằng bồn sục jacuzzi như một món quà đến từ thiên đường. Nó sẽ “xoa bóp” cho bạn bởi hàng chục “ngón tay” chính là những luồng nước chuyển động không ngừng trong bồn tắm

 

bồn tắm jacuzzi

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là nó sẽ mang lại những tác động tích cực đến cho đời sống tình cảm của bạn.

 

Luôn yêu thích những buổi tối lãng mạn được ngâm mình trong một chiếc bồn sục jacuzzi và nếu bạn tắt bớt đèn, mở một bản nhạc nhẹ nhàng làm nền, chuẩn bị thêm đôi ly champagne thì bạn đương nhiên tạo ấn tượng mạnh mẽ với nửa kia của mình. Vì thế, hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc bồn tắm đôi nếu cần và kiểu dáng phù hợp với tổng thể thiết kế cũng như phong cách trang trí nội thất của phòng tắm.

 

bồn tắm jacuzzi

 

Nhưng trên hết, cần xem xét kích thước của bồn tắm jacuzzi, xem xem liệu nó có vừa với phòng tắm của bạn hay không. Màu sắc của bồn tắm cũng phải hài hòa với màu gạch ốp tường, gạch lát sàn nhà và cũng phải được lắp đặt đúng cách. Và bạn cũng đừng quên lưu ý an tòan điện bởi bể sục jacuzzi hoạt động phải có nguồn điện, yếu tố an tòan phải được đặt lên hàng đầu, nhất là ở nơi ẩm ướt như phòng tắm.

 

bồn tắm jacuzzi

Lưu

http://www.dragonking.vn