Dịch vụ Spa
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dịch vụ Spa

Công dụng tinh dầu cám gạo

1667

 Những công dụng tuyệt vời của tinh dầu cám gạo nguyên chất : 

Tinh Dầu cám gạo giúp trị ung thư.


Một căn bệnh mà mất cuộc sống của người dân trên khắp thế giới đã đến thế kỷ trước và thế kỷ này là ung thư, nhưng là hài lòng rằng các kết quả nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nếu các chất dinh dưỡng có mặt ở nồng độ dầu mầm. Lên đến 5% của máu trong cơ thể. Giúp miễn dịch với bệnh ung thư. Ngay cả những bệnh nhân ung thư, nó cho phép cải thiện căn bệnh này lên đến 62%, nhờ tác dụng của dầu mầm. Trong Tinh Dầu cám gạo có chứa chất chống oxy hóa. Mời bạn xem qua bài "Tinh dầu là món quà thiên nhiên ban tặng" để hiểu rõ hơn những lợi ích mà tinh dầu mang lại cho sức khỏe của bạn.

 

Tinh dầu cám gạo tốt cho hệ thần kinh

 

- Dầu Linolic Acid gây ra cơ bắp hấp thụ glucose. Axit amin và nhiều hơn nữa. Do sự thay đổi trong hormone được sản xuất bởi prostaglandin và gây Cyclic AMP vì vậy nhiều chất dinh dưỡng còn lại trong máu, một protein tyrosine Pilsen Ticketmaster Ortega La Onyx Club của Thầy Pension ngày càng chuyên nghiệp. Nhóm này sẽ phục vụ như là một nguồn năng lượng cho não bộ và hệ thần kinh, giúp sửa chữa não. Và các dây thần kinh bị hư hỏng Hệ thống thần kinh được phục hồi.

Tinh dầu cám gạo có tác dụng trị bệnh tiểu đường

 

- Tinh Dầu cám gạo rất dễ dàng tiêu hóa với 265x10-3 mg / 100 crom gm hấp thu vào trong máu . Giúp ổn định insulin, hormone insulin, giúp làm giảm sự bài tiết của glucose. Tinh Dầu cám gạo giúp giảm lượng đường trong máu và cải thiện căn bệnh tiểu đường ngày một trở nên tốt hơn.

 

Tinh Dầu cám gạo giúp cải thiện căn bệnh huyết áp cao

 

Tinh Dầu cám gạo chứa dầu Acid Linoleic sẽ thay đổi áp phích prostaglandin. Điều này sẽ trở thành một loại hormone làm giảm nén của các mạch máu, giúp điều hoa và giảm huyết áp cho những người có  căn bệnh huyết áp cao.

 

Tinh Dầu cám gạo làm sáng da và làm chậm trễ sự lão hóa.

 

Tinh Dầu cám gạo Ngoài vitamin E thì còn có tinh chất alpha -Tocopherol. Dầu hàng loạt mầm và dầu cám gạo cũng chứa gamma - Aura ở Santa triệu. Trong số lượng lớn cũng Hai chất là chất chống oxy hóa ngăn chặn nhảy tổn thương mô. By gốc Bao gồm vitamin B phức tạp, omega-6 và các điểm đến MICE (Ceramide), được công nhận trên toàn thế giới đó. Chất dinh dưỡng như Đóng góp cho làn da khỏe mạnh cho làn da săn chắc và nước mềm luôn được thực hiện để làm chậm hoặc chậm một nếp nhăn xuất hiện. Nó làm cho các nếp nhăn biến mất.

Lưu

http://www.dragonking.vn