Dich vụ của chúng tôi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dich vụ của chúng tôi

Tư vấn thiết kế hồ bơi

11/01/2017
4481

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông với thương hiệu Dragonking là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp trong việc tư vấn thiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tài năng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế hồ bơi đảm bảo đem đến cho quý khách những dự án hồ bơi hiện đại và tiện nghi nhất.

 

tư vấn thiết kế hồ bơi

 

Dịch vụ tư vấn thiết kế hồ bơi hàng đầu hiện nay của Dragonking

 

Việc thiết kế hồ bơi tại gia đình, hồ bơi kinh doanh hoặc các hồ bơi tại nhà hàng, khách sạn, các khu resort, spa cần có một sự tính toán và lên kế hoạch chi tiết rõ ràng, đáp ứng các yêu cầu về chi phí, sự thẩm mỹ - phong thủy cũng như những yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ để đem lại một hồ bơi hoàn hảo nhất.

 

tư vấn thiết kế hồ bơi

 

Chính vì thế, để tiết kiệm thời gian và tránh những sai lầm có thể xảy ra bạn nên liên hệ với các công ty chuyên tư vấn thiết kế hồ bơi để các chuyên gia sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn xây dựng một hồ bơi như ý mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc cho bạn.

 

tư vấn thiết kế hồ bơi

 

Sau khi xác định vị trí và diện tích quỹ đất các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thiết kế quy hạch quỹ đất sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, giảm thiểu các chi phí, mang lại hiệu quả tốt nhất, độ bền vững của hồ bơi nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước vệ sinh và an toàn cho người bơi.

 

tư vấn thiết kế hồ bơi

 

Trong quy trình thiết kế hồ bơi cần phải đáp ứng về phong thủy, hình dáng hồ bơi phải có độ tinh tế, hài hòa với kiến trúc của ngôi nhà. Bên cạnh đó, cần phải tích hợp những tiện ích vào hồ bơi như tích hợp hệ thống massage, máy tạo sóng, gia nhiệt, hệ thống bơi ngược dòng, thác nước giúp hồ bơi của bạn tạo được sự đẳng cấp và sinh động.

 

tư vấn thiết kế hồ bơi

 

Quy trình thiết kế hồ bơi của chúng tôi

 

  • Tìm hiểu nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng
  • Khảo sát vị trí xây dựng hồ bơi
  • Tư vấn hình dáng của hồ bơi
  • Tư vấn độ sâu hồ bơi phù hợp với mục đích sử dụng như:  gia đình, kinh doanh, thi đấu,...
  • Tư vấn sử dụng chất liệu trang trí là PVC, gạch Mosaic, đá tự nhiên hay composit...
  • Tư vấn sử dụng máy lọc công nghệ mới phù hợp với từng loại hồ bơi
  • Tư vấn trang trí cảnh quan, ngoại thất hồ bơi
  • Tiến hành thiết kế và chỉnh sửa đến khi hoàn thiện bản vẽ mà khách hàng hài lòng nhất

 

tư vấn thiết kế hồ bơi

 

Công ty tư vấn thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông là đơn vị hàng đầu hiện nay về cung cấp các giải pháp hồ bơi, xử lý nước hồ bơi. Chúng tôi là chuyên gia trong tư vấn, thiết kế, xây dựng, lắp đặt thiết bị hồ bơi gia đình, kinh doanh, thi đấu, khách sạn, resort,…Với tiêu chí “Đúng tiến độ, chuẩn chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất” vì thế, các dịch vụ của chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng từ Nam ra Bắc tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất.

 

tư vấn thiết kế hồ bơi

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn

Hotline : 096 254 17 17 Mr Chiến