Dich vụ của chúng tôi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dich vụ của chúng tôi

Thiết kế bể bơi mini trong nhà phố

29/12/2016
3891

Những ngôi nhà ở thành phố với diện tích hạn chế nhưng vẫn muốn có một bể bơi đầy đủ tiện ích trong nhà để bơi lội, rèn luyện sức khỏe và là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên trong nhà khi thư giãn bên nhau. Thiết kế bể bơi mini hiện đại trong nhà phố sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách tốt nhất.

 

thiết kế hồ bơi mini trong nhà

 

Những lợi ích khi thiết kế bể bơi mini trong nhà

 

Vị trí đặt hồ bơi tùy thuộc vào diện tích và phong cách của ngôi nhà. Bạn có thể đặt hồ bơi ở trong nhà, sân vườn hoặc trên sân thượng. Tuy nhiên, với diện tích hạn chế của nhà phố, đặt hồ bơi ở trong nhà hoặc trên sân thượng là tốt nhất.

 

thiết kế hồ bơi mini trong nhà

 

Bể bơi mini trong nhà tạo không gian sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn đem đến không gian sống mát mẻ, trong lành. Bên cạnh đó, bể bơi mini trong nhà còn đảm bảo tính an toàn cao, tạo không gian kín để bạn có thể vui chơi, tụ tập bạn bè mà không lo lắng các vấn đề bên ngoài.

 

thiết kế hồ bơi mini trong nhà

 

Nếu đặt hồ bơi trên sân thượng, bạn phải tính toán đến trọng lượng của bể bơi, chống thấm và rò rỉ nước, tốt nhất nên chọn thời điểm xây bể bơi trên sân thượng lúc bạn đang xây nhà mới. Mặt khác, sở hữu một bể bơi trên sân thượng sẽ giúp bạn có được không gian thư giãn tuyệt vơi. Vừa bơi lội, thư giãn vừa ngắm nhìn cảnh vật xung quanh, về đêm có thể vừa tắm vừa ngắm sao trên bầu trời.

 

thiết kế hồ bơi mini trong nhà

 

 

Hình dáng và diện tích của bể bơi mini trong nhà

 

Tùy thuộc vào kết quả khảo sát địa hình, mặt bằng, không gian cho phép của ngôi nhà và yêu cầu của gia chủ, công ty thiết kế sẽ chọn ra mẫu hồ bơi và diện tích hồ bơi phù hợp với ngôi nhà và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Thiết kế hồ bơi mini trong nhà

 

Những hồ bơi mini thông thường sẽ có những hình dáng như: hình chữ nhật, hình elip, hình oval, hình quả thận, hình tròn,...

 

Trang thiết bị sử dụng cho hồ bơi mini trong nhà

 

Điều quan trọng trong bất kỳ hồ bơi nào đó chính là hệ thống lọc và xử lý nước. Đây được xem là quả tim của hồ bơi, vì nó đóng vai trò cung cấp nước sạch cho hồ bơi, đảm bảo nguồn nước an toàn cho sức khỏe của người bơi.

 

thiết kế hồ bơi mini trong nhà

 

Bạn có thể trang bị cho hồ bơi thêm thác nước, vòi phun nước và đèn led chiếu sáng hồ bơi để tạo sự sinh động và lung linh cho hồ bơi. Trông thêm các loại cây cảnh, hoa trong chậu, thiết kế dàn dây leo để tạo không gian thiên nhiên xung quanh hồ bơi.

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông là đơn vị thiết kế hồ bơi mini trong nhà hiện đại và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện trong thiết kế hồ bơi thi đấu, hồ bơi gia đình, khách sạn, resort, xây dựng hồ bơi, cung cấp, lắp đặt thiết bị hồ bơi chất lượng để giúp bạn có được một hồ bơi vừa hiện đại vừa tiện ích nhất.

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn

Hotline : 096 254 17 17 Mr Chiến