Dich vụ của chúng tôi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dich vụ của chúng tôi

Hồ bơi thủy sinh tự nhiên

11/04/2016
3439

Ngày nay, xây dựng hồ bơi thủy sinh tự nhiên đang ngày một được quan tâm bởi bể bơi truyền thống với những góc cạnh khô cứng, màu xanh quá hoàn hảo không tự nhiên và đặc biệt là việc phải dùng hóa chất khử trùng. Những hồ bơi sinh thái tự nhiên đầu tiên theo trường phái sạch mà khỏe này được xây ở Áo và Đức từ những năm 1980 sau đó lan tận sang Úc và Mỹ.

 

 Đây là những hồ bơi nhìn rất hoang sơ nhưng ẩn chứa những công nghệ cao cấp nhất và tương thích với thời đại Xanh. Hồ sẽ không còn mùi hóa chất nồng nặc. Xua tan nỗi lo da khô tóc xơ, không lo hớp phải nước đầy Clo và vi khuẩn

Với sự hoạt động của hệ sinh thái trong bể cùng những công nghệ lọc sinh học hiện đại được áp dụng, các nhà thiết kế đã khiến cho những hồ bơi này trở thành một phần ăn khớp với khung cảnh sân vườn.

 

 Hồ bơi thuỷ sinh 

 

Hồ theo xu hướng hoang dã thường có nhiều cây xanh, vừa tạo cảnh quan, vừa có tác dụng xử lý nước. Xung quanh hồ người ta trồng lao sậy với mục đích lọc sạch nước  Đây thực chất là các khu vườn sinh thái ngập nước, tạo vùng đệm, vùng tiền xử lý nước cho hồ bơi.

 

 

 

Hồ bơi thủy sinh tự nhiên được vận hành theo tự nhiên, dùng cây xanh kết hợp với các màng lọc cơ học và sức mạnh của tia cực tím. Hồ thủy sinh tự nhiên được sử dụng nguồn nước từ tự nhiên.. Ngoài ra, dòng chảy tuần hoàn cho hồ còn được thiết lập để tạo ôxy trong nước.Loại hồ thủy sinh tự nhiên này thường được chia làm 2 phong cách để lựa chọn: tự nhiên trong hoang dã và tự nhiên trong công nghệ Hồ bơi theo xu hướng công nghệ cao hiện đại được thiết kế không khác nhiều so với hồ bơi truyền thống , chỉ có điều đặt biệt là nước vẫn rất xanh trong nhưng không nghe mùi hóa chất.

 

Hiện nay, hồ bơi thủy sinh tự nhiên rất được ưa chuộng vì càng ngày mọi người càng thích lối sống thân thiện với môi trường và hòa mình với thiên nhiên Dù có lựa chon theo xu hướng nào đi nữa thì hồ bơi thủy sinh tự nhiên vẫn mang lại an toàn cho người sử dụng , đem lại cho người bơi cảm giác thư thái như đang hòa mình cùng với thiên nhiên.

 

 

Hồ bơi thuỷ sinh 

Bạn có thê tham khảo thêm về kỹ thuật xây dựng hồ bơi sinh thái để có cái nhìn tốt nhất trong quá trình lên ý tưởng bắt đầu cho việc xây dựng hồ bơi cho mình.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm, mọi thắc mắc của bạn sẻ được chúng tôi giải đáp, mọi mong muốn của bạn là trách nhiệm thực hiện của chúng tôi.****Thông tin liên hệ****

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông
Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt Phường 6 ,Tp Tân An, Long An
Tel : 0726.570379 , 0723.526309
Fax : 0723.526309
Gmail :
o3pool@gmail.com ,

hoboiozone@gmail.com

Wedsite : dragonking.vn

Hotline : 0947758817 Mr Chiến