Dich vụ của chúng tôi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dich vụ của chúng tôi

Xây dựng hồ bơi cho trẻ em

28/10/2016
1894

Bạn nghĩ thế nào khi xây dựng hồ bơi cho trẻ em? Bơi lội là môn thể thao tốt nhất giúp trẻ em tăng cường thể chất, tăng chiều cao, tăng sức đề kháng của cơ thể với môi trường xung quanh. Ngoài ra, hồ bơi là nơi để trẻ em vui chơi, giãi trí lành mạnh, phòng tránh được nhiều bệnh liên quan đến tim mạch và xương khớp.  Sự vận động dưới nước của trẻ cũng sẽ kích thích các dây thần kinh trong não phát triển. Chính vì thế, trẻ em sẽ trở nên thông minh và linh hoạt hơn nhờ việc học bơi.

 

Xây dựng hồ bơi cho trẻ em

 

Khi xây hồ bơi cho trẻ, vấn đề an toàn, không gây nguy hiểm cho trẻ luôn là tiêu chí hàng đầu. Đối với trẻ nhỏ sẽ được chia ra 2 nhóm theo độ tuổi là nhóm mẫu giáo và tiểu học do đó hồ bơi sẽ được thiết kế với chất liệu, độ sâu và kích thước khác nhau.

 

Xây dựng hồ bơi cho trẻ em

 

Đối với trẻ nhỏ thuộc nhóm độ tuổi mẫu giáo chúng ta chỉ nên thiết kế hồ bơi đơn giản, dùng loại gạch có độ bám, chống trơn trượt. Không nên sử dụng máng tràn cho loại hồ bơi này vì chân các em dễ lọt vào khe máng dẫn đến tổn thương cho trẻ.

 

Xây dựng hồ bơi cho trẻ em

 

Diện tích hồ bơi cho trẻ mẫu giáo từ 50 – 100m2. Độ sâu từ 0.4 – 0.6 là tốt nhất. Cần xây hồ bơi trông khu vực kín gió, có mái che để tránh nắng chiếu trực tiếp gây cảm nắng cho bé. Một điều lưu ý quan trọng là chất lượng nước hồ bơi, do da của trẻ khá nhạy cảm nên nước sử dụng trong hồ bơi phải đạt độ an toàn cao vì thế nước phải được lọc liên tục.

 

Xâu dựng hồ bơi cho trẻ em

 

Đối với trẻ nhỏ thuộc nhóm độ tuổi tiểu học nên xây hồ có kích thước từ 150 – 300m2, độ sâu từ 0.8 – 1.2m. Bể bơi cần thiết kế mái che để trẻ có thể bơi bất cứ lúc nào. Bạn có thể trang bị cho hồ bơi thêm thiết bị đẩy nước ngược dòng, tạo sóng như cảm giác đang bơi trên biển tạo sự thích thú cho trẻ khi bơi. Với hồ bơi cho trẻ, bạn có thể trang trí thêm cho hồ bơi bằng gạch có họa tiết hình con vật như cá voi, cá heo, hoa quả đáng yêu tăng sự chú ý của trẻ.

 

Xây dựng hồ bơi cho trẻ em

 

Về hệ thống lọc, hiện nay công nghệ lọc nước hồ bơi được cải tiến rất nhiều, bạn không cần phải lắp đặt đường ống rờm rà phức tạp. Các loại máy lọc hiên nay lọc nước trực tiếp tuần hoàn không cần đường ống. Bạn có thể sử dụng loại máy gác thành hồ bơi hoặc máy âm tường sử dụng công nghệ ozone giúp nước được khử khuẩn tuyệt đối cung cấp nước sạch không có hóa chất đảm bảo an toàn khi bơi.

 

Xây dựng hồ bơi cho trẻ em

 

Nếu bạn đang có nhu cầu xây hồ bơi cho trẻ, hoặc bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn để hiểu rõ hơn tầm quan trọng và lợi ích khi xây hồ bơi thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nếu gia đình bạn có diện tích hạn chế, bạn có thể tham khảo xây dựng hồ bơi nhỏ trong nhà để có giải pháp tốt nhất cho bạn.

Công ty Hoàng Long Mê Kông là nhà sản xuất, cung cấp các loại hồ bơi, các thiết bị hồ bơi. Chúng tôi đảm nhận từ khâu thiết kế, thi công, xây dựng hồ bơi uy tín, chuyên nghiệp.

 

****Thông tin liên hệ****

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : http://www.dragonking.vn

Hotline : 096 254 17 17 Mr. Chiến