Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN BẢO TRÌ HỒ BƠI TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ ĐÈN LED HỒ BƠI HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ CÁ KOI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG CHỐNG THẤM HỒ BƠI NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI SINH THÁI THƯ NGỎ CÔNG NGHỆ HỒ BƠI OZONE TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI

HỒ BƠI SINH THÁI

18/10/2016
989

Hồ bơi sinh thái tự nhiên là loại hồ bơi mang đậm phong cách thiết kế đồng quê, giúp bạn như được quay về với miền quê, với tuổi thơ ngày xưa được nô đùa, vui chơi với ao, hồ, được hòa mình với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình bơi lội.

 

Hồ bơi sinh thái tự nhiên - Nơi thư giản tuyệt vời


Giữa cuộc sống tấp nập, xô bồ, vội vã khi xã hội phát triển. Con người như cuốn vào vòng xoáy của công việc. Áp lực, mệt mõi, lo lắng luôn xuất hiện trên nét mặt của chúng ta hằng ngày. Rồi một lúc nào đó, ta chợt giật mình nhận ra ta thèm cái không khí của thiên nhiên, cái yên bình của đồng quê, cái cảm giác khi còn bé ta nô đùa nghịch ngợm giữa các ao, hồ ở quê nhà. Cái cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên, được quay lại cái tuổi vô tư, hồn nhiên của đứa trẻ giúp cho ta nhận ra rằng, còn quá nhiều điều ta đã vô tình đánh mất bởi nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền.


Hồ bơi sinh thái


Với mong muốn đem lại cho bạn những ký ức đẹp nhất, những phút giây được thư giãn, được quay về với thiên nhiên, những nhà thiết kế tài năng của Dragonking sẽ mang lại cho bạn một khu ngoại cảnh cho ngôi nhà bằng việc thiết kế, xây dựng hồ bơi sinh thái tự nhiên cho bạn.


Hồ bơi sinh thái


Với sự kết hợp giữa các công nghệ sinh học hiên đại nhất và sự hiểu biết về hoạt động của hệ sinh thái, những nhà thiết kế tạo ra một khung cảnh hài hòa với khoản sân vườn mà bạn muốn thiết kế theo phong cách tự nhiên. Loại hồ bơi sinh thái tự nhiên này cung cấp cho bạn làn nước tinh khiết không có hóa chất do sử dụng phương pháp lọc tự nhiên, giúp bạn không phải lo các vấn đề về sức khỏe như khô tóc, đỏ mắt, hay các vấn đề về da như những loại hồ bơi sử dụng hóa chất.


Hồ bơi sinh thái


Tương tự như sông, hồ, hồ bơi sinh thái được vận hành mà không cần hóa chất, chỉ cần cây trồng và vật liệu tự nhiên. Các nguyên tắc của một hồ bơi sinh học là hệ thống bảo trì và lọc của chúng thông qua các thảm thực vật. Ngoài việc lành mạnh và sinh thái hơn, những bể bơi này còn cho phép bạn thiết kế dưới nhiều hình dạng khác nhau cho khu vườn. Các hồ bơi tự nhiên rất dễ dàng tương thích với bất kỳ không gian nào do vậy, bạn có thể có bố trí chúng tùy thuộc vào phong cách của vườn và cảnh quan xung quanh.


Hồ bơi sinh thái


Hệ thống lọc trong hồ bơi sinh thái được thiết kế nhỏ gọn thông qua bộ lọc tinh và bộ lọc vi sinh. Chất thải được lọc tinh và hấp thụ bởi rễ của các loài cây bản địa được lựa chọn, không để lại các chất dinh dưỡng có sẵn cho tảo và vi khuẩn phát triển. Khi cây phát triển, hệ thống lọc tách các tạp chất, tạo ra nước tinh khiết.


Hồ bơi sinh thái


 

Hồ bơi sinh thái không chỉ để bơi lội mà còn là một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp trong sân vườn.

Hồ bơi sinh thái có những ưu điểm vượt trội như sau:

·  Không dùng hóa chất nhưng có chất lượng nước tốt, an toàn.

·  Trang trí hài hòa với thiên nhiên và mô phỏng như những hồ nước tự nhiên với đá, thác, cây thủy sinh sống trong hồ và nhất là có thể nuôi cá cảnh với mật độ vừa phải nhưng vẫn duy trì chất lượng nước sạch, an toàn.

·  Chỉ dùng cho mục đích gia đình.

·  Rất dễ thi công đặc biệt đối với các khu resort vùng sâu vùng xa khó vận chuyển vật liệu xây dựng.

·  Có chi phí vận hành thấp, không phải duy trì bảo dưỡng.


Hồ bơi sinh thái


Hiện nay Dragonking cùng với những kỹ sư tài năng nhất thiết kế những hồ bơi sinh thái (hồ thủy sinh tự nhiên) đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi luôn đi tiên phong trong mọi lĩnh vực hồ bơi, Resort, các trung tâm Spa, sản xuất thiết bị hồ bơi, spa để dần khẳng định năng lực của người Việt. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm, mọi thắc mắc của bạn sẻ được chúng tôi giải đáp, mọi mong muốn của bạn là trách nhiệm thực hiện của chúng tôi.


 

****Thông tin liên hệ****

 

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

 

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 02726.570379 , 02723.526309

Fax : 02723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn

Hotline : 096 254 17 17 Mr. Chiến