Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

CÔNG NGHỆ HỒ BƠI OZONE

04/10/2013
6231

Hồ bơi Ozone 

Công nghệ Việt - Hiệu quả thiệt!

 

Thiết kế hồ bơi Thiết kế hồ bơi

 

 

 

Hồ bơi truyền thống.

   - Hồ đổ bê tông cốt thép với hệ thống đường ống ngầm phức tạp, đầy rủi ro rò rỉ, đứt gãy.
   - Tốn không gian và diện tích cho phòng kỹ thuật, hầm nước cân bằng.
   - Xử lý nước bằng hóa chất với dư lượng lớn chlorine độc hại.

  

 

 

 

 

 

 

 

 

    

 


 

   Hồ bơi Ozone.

 

   - Hồ đúc bê tông cốt thép liền khối.
   - Lát gạch mosaic, hoặc phủ bằng vật liệu nhựa         FRP-PLEXLINER rất thẩm mỹ và đa dạng về      màu sắc, trang trí.
   - Không hệ thống đường ống ngầm, không rò rỉ đứt gãy.
   - Không phòng kỹ thuật tốn diện tích.
   - Lọc tuần hoàn với công nghệ Ozone & Ion.

 

 

 

 

 

Thiết kế hồ bơi  Thiết kế hồ bơi
  
 
 Thành tựu đặc biệt quan trọng là chúng tôi sở hữu kỹ thuật chế tạo máy lọc đa năng, lọc tuần hoàn hồ bơi, xử lý nước bằng công nghệ Ozone & Ion. đây chính là kết quả đầu tư nghiên cứu của công ty chúng tôi và đã được bảo hộ giải pháp công nghệ. Tuy vậy hiện nay có một số đơn vị, cá nhân đã nhái thương hiệu và giải pháp kỹ thuật hồ bơi Ozone của chúng tôi nên khách hàng lưu ý với dòng máy lọc O3pool chỉ duy nhất HLtech sở hữu kỹ thuật chế tạo.
.
  

  Cấu tạo
máy lọc hồ bơi

 

Ozone

Thiết kế hồ bơi

 

 

 
  Thiết kế hồ bơi
 
Với hồ bơi Ozone sẽ loại bỏ được không gian và nhân sự của phòng kỹ thuật theo công nghệ cũ. Đơn giản hóa và tự động hóa công việc xử lý nước hồ bơi bằng những máy lọc độc lập gác trên thành hồ và đây cũng là một trong những cầu thang hay bậc nhảy của hồ.
 
Máy lọc  gác thành hồ

 

  

 


Hoặc là tích hợp hệ máy lọc âm tường hồ bơi rất thẩm mỹ.

Máy lọc âm tường hồ bơi


 

  

 

Máy lọc được thiết kế với 02 cấp lọc: lọc cát hoạt tính và lọc màng tinh.
Sự kết hợp các vật liệu lọc cao hoạt tính như cát hoạt tính Odm2f, cát thạch anh, và màng tinh lọc cho phép máy có khả năng lọc và loại bỏ các tạp chất hữu cơ và vô cơ có trong nước hồ bơi có kích thước từ 5micronmet trở trở lên (với hệ lọc cát truyền thống chỉ đạt được độ tinh lọc từ 100 micromet trở lên và các dòng máy lọc khác chỉ đạt từ 60 micronmet). Màng tinh lọc của máy lọc O3pool được thiết kế theo hệ đa tầng nhằm tăng diện tích tiếp xúc lọc không như các hệ túi lọc của các máy lọc khác phải thường xuyên thay túi lọc rất tốn kém.

Sau khi qua chế độ lọc cát và màng tinh thì hệ thống tạo bọt khí rung siêu âm trộn Ozone và Ion trong nước sẽ oxy hóa kết tủa các tạp chất hữu cơ trong nước hồ bơi nhằm tăng cao hiệu quả lọc, đồng thời khử trùng diệt khuẩn làm thanh khiết nước hồ bơi nhằm luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe người tắm và môi trường.

Máy lọc còn được thiết kế tự động các chức năng lọc với remote điều khiển từ xa, ngoài ra máy còn có các tiện ích cộng thêm như tạo sóng, bơi thể thao, massage, nước nóng tùy theo từng lựa chọn của khách hàng.

   

   

 

 

Kỹ thuật thi công bằng kết cấu bê tông cốt thép vĩnh cửu, không hệ thống đường ống ngầm, chống thấm và hoàn thiện bề mặt hồ bằng nhựa FRP- FLEXLINER, hoặc ốp gạch mosaic,  đảm bảo tối thiểu hóa nhất về rò rỉ, đứt gãy hồ bơi, cũng như tăng thẩm mỹ và họa tiết trang trí dưới hồ bơi. 

Hồ bơi cũng có thể thiết kế máng tràn bề mặt (over flow) hoặc máng thu thành máy lọc đảm bảo hiệu quả xử lý nước tốt nhất mà không phụ thuộc vào hình dáng hồ bơi.

 

 

Quy trình thi công hồ bơi bê tông cốt thép tuân theo kỹ thuật ở video clip kèm đây:  

 

Xây dựng hồ bơi
 

 

 

Xây dựng hồ bơi

 

 

 

 

 

 

Ưu điểm tuyệt đối của lớp chống thấm và bề mặt theo kỹ thuật hồ bơi Ozone cùng máy lọc đa năng không đường ống này sẽ đảm bảo sự rò rỉ, thấm dột là hầu như không thể. Điều này thật sự quyết định cho các nhà thiết kế khi làm hồ bơi trên sân thượng, tầng lầu.

 

 

   

   
Xây dựng hồ bơi Sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng của hồ bơi của Dragonking, từ hồ bơi công cộng cho tới các hồ bơi trong sân vườn nhà, hồ bơi trên tầng lầu, sân thượng thì giải pháp công nghệ của chúng tôi sẽ đáp ứng cho quý vị khách hàng một cách hoàn thiện, mỹ mãn nhất.
   
SO SÁNH GIỮA HỒ BƠI OZONE VÀ HỒ  BƠI TRUYỀN THỐNG.
Xây dựng hồ bơi