Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN BẢO TRÌ HỒ BƠI TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ ĐÈN LED HỒ BƠI HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ CÁ KOI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG CHỐNG THẤM HỒ BƠI NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI SINH THÁI THƯ NGỎ CÔNG NGHỆ HỒ BƠI OZONE TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI

LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL

12/10/2013
2613

Thực tế trước đây ở Việt Nam các sản phẩm máy Ozone công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành rất cao và công suất ozone thì thấp nên việc ứng dụng Ozone cho xử lý hồ bơi  ở một môi trường hở và khối luợng nước xử lý nhiều thì hầu như khó thể. Nhưng với tính ưu việt của Ozone trong xử lý nước như là một chất oxy hóa sạch thì môi trường hồ bơi rất cần thiết nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe người tắm.

Với những trăn trở trên, và là một trong những người tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu sản xuất và ứng dụng máy Ozone công nghiệp trong xử lý môi trường, Tôi là Hoàng Văn Chiến - Giám đốc của Công ty Hoàng Long, đã cải tiến và đưa ra giải pháp công nghệ để ứng dụng Ozone trong lĩnh vực xử lý hồ bơi & hồ spa và thành quả là sản phẩm máy lọc hồ bơi đa năng mang thương hiệu o3pool đã bắt đầu sản xuất ứng dụng từ năm 2005. Trãi qua những thử nghiệm khó khăn thất bại ban đầu, Hoàng Long đã từng bước hoàn thiện thành một quy trình từ sản xuất, thi công xây dựng hồ bơi & spa chuyên nghiệp như hiện nay. Giải pháp công nghệ và thương hiệu o3pool của Hoàng Long đã được bảo hộ sở hữu tại việt nam.

Lời tự sự


Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm của các cá nhân ( trước đây là nhân sự của Hoàng Long ) cung cấp, mang giải pháp kỷ thuật và nhãn hiệu làm khách hàng lầm tường là sản phẩm của o3pool.  Đặc điểm của các sản phẩm kỷ thuật máy lọc hồ bơi này là công suất ozone rất thấp do lắp ráp các loại máy Ozone mua giá rẻ trên thị trường và không tích hợp được bộ trộn phản ứng ozone và ion hiệu suất cao nên hồ bơi của khách hàng phải tốn rất nhiều hóa chất Chlorine để xử lý.

Vậy nên với tự sự này, Hoàng Long mong khách hàng khi mua những sản phẩm máy lọc hồ bơi có ứng dụng ozone trên thị trường thì nên lưu ý một số yếu tố sau:
- Xuất xứ của nhà sản xuất máy lọc.
- Công suất, xuất xứ của máy Ozone công nghiệp ( Không phải hàng ozone dân dụng ).
- Đo kiểm nồng độ Ozone xử lý của máy lọc nhằm đảm bảo đủ công suất khử trùng diệt khuẩn trong hồ bơi. (điều này sẽ phụ thuộc vào kỷ thuật sản xuất ozone công nghiệp và bí quyết phối trộn ozone hiệu suất cao của máy lọc ).

Đối với khách hàng, vì là nhà sản xuất với sứ mạng lâu dài nên Hoàng Long cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm đúng chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu. nhằm khẳng định là thương hiệu của giải pháp kỷ thuật hồ bơi o3 này.

Đối với các nhân sự cũ, tôi chỉ tự sự một điều rằng : Tôi không nghĩ là phải cần tới luật sở hữu trí tuệ ( dù ở Việt Nam hiện nay đã thực hiện rất mạnh ) mà là tôi nghĩ kinh doanh không nhất thiết phải là sự cạnh tranh sống còn, nên cùng nhau hợp tác cùng phát triển. Tôi rât trân trọng những sự hợp tác này để hoàn thiện hơn cho thương hiệu và có lợi cho khách hàng cũng như cho các đối tác.

Với tôi kinh doanh là sự cho đi để được nhận lại. vậy nên triết lý kinh doanh của tôi cũng như Hoàng Long rất đơn giản : " Hãy kinh doanh bằng lòng tốt và sự chân thành ta sẽ được nhận về tất cả ".
        
Hãy clik video clip dưới đây bạn thấy rằng : Giữa bộn bề kinh doanh và cuộc sống hiện đại những không có nghĩa chỉ là lợi nhuận và tiền bạc mà vẩn là niềm vui bình dị trong lòng tốt của con người với con người. Nó nói lên một triết lý nhân văn của sự cho đi và được nhận lại.

 

 

 Tân an, tháng 02 năm 2012.
Ký bút : Hoàng Văn Chiến.

 

 
Lưu