Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

24/05/2018
1959

       Nếu sở hữu một bộ dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho hồ bơi thì các thao tác làm vệ sinh của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chúng giúp làm sạch hồ bơi một cách gọn nhẹ, đúng quy trình và cũng tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ để phục vụ cho việc chăm sóc và làm sạch hồ bơi, tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì chỉ cần sở hữu một số loại dụng cụ sau đây là đã đạt tiêu chuẩn rồi.

 

-         Vợt vớt rác: được sử dụng để loại bỏ lá cây, các rác tải như túi nilon, chai lọ, giấy, … nổi trên bề mặt hồ bơi. Đầy là một sự lựa chọn không thể bỏ qua để đảm bảo cho nước trong hồ bơi luôn trong xanh và sạch sẽ, không rác thải.

-         Bàn chải chà hồ: là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi, giúp loại bỏ các vết bẩn, các loại rong rêu bám trên thành và đáy hồ bơi. Với thiết kế nhỏ gọn, hai đầu bàn chải uốn cong sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh ở các khu vực góc cạnh trong hồ bơi.

-         Bàn hút đáy hồ bơi: bạn thật sự sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm này, được thiết kế với những bánh xe chuyển động linh hoạt dễ dàng hút sạch các chất bẩn sát đáy hồ. Sản phẩm này sẽ khiến bạn thực sự hài long.

-         Ống mềm hút hồ bơi: được sử dụng để kết nối máy lọc với bàn hút đáy hồ, giúp làm sạch hồ bơi hơn, thiết kế phù hợp với mọi loại máy có trên thị trường hiện nay, chúng có độ đàn hồi và độ bền cao nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí so với các loại ống khác có cùng công dụng.

-         Sào nhôm: có nhiều đoạn sâu trong hồ bơi và xa so với vị trí của bạn trên thành hồ, đây cũng là nơi tiềm ẩn nhiều bụi bẩn, rác thải nhất và cũng rất khó khan để bạn có thể làm sạch những khu vực này. Một chiếc sào nhôm sẽ là giải pháp giúp bạn, nó cho phép bạn điều chỉnh độ dài để thuận tiện cho mọi vị trí.

-         Hộp thử nước: để khử trùng và làm sạch nước trong hồ bơi thông thường bạn sẽ sử dụng các loại hóa chất khác nhau, tuy nhiên để chắc chắn rằng việc sử dụng đúng và đủ loại hóa chất nào là phụ hợp, duy trì độ an toàn lý tưởng của nước, … do vậy việc sử dụng bộ test nức là không thể bỏ qua. Nó giúp bạn kiểm tra chính xác các chỉ số có trong nước, chắc chắn về độ an toàn của nguồn nước mà bạn đang sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp test nước giúp kiểm tra được nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng thông thường bạn chỉ cần loại 2 trong 1 cho phép bạn đo được nồng độ của Clorine và pH để có hướng sử lý nước hiệu quả, hoặc bạn cũng có thể chọn mua loại 4 trong 1, giúp bạn xác định được độ cứng của nước và các chỉ số khác nữa.

 

  

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn