Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI

29/05/2018
2267

      Khi sở hữu một hồ bơi bạn chỉ muốn ngâm mình trong dòng nước trong mát sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, thỏa sức bơi lội để rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe bản thân hay tận hường những phút giây vui vẻ bên gia đình, người thân. Sản phẩm nào cũng thế, sau thời gian sử dụng đều rơi vào tình trạng cần được bảo hành, bảo trì, và hồ bơi cũng thế. Trong quá trình vận hành hồ bơi không thể tránh khỏi những sự cố làm gián đoạn quá trình sử dụng của khách hàng. Với những lỗi hư hỏng nhẹ chúng tôi có thể hướng dẫn quý khách tự mình sửa chữa, còn những lỗi quá nặng đừng ngần ngại, hãy lien hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng những giải pháp tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Đối với các hộ gia đình, các khu khách sạn hay nghỉ dưỡng cao cấp việc bỏ ra một khoản chi phí không hề thấp để sở hữu một hồ bơi vừa ý là một điều không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải chỉ đơn thuần bỏ ra một khoản kinh phí ban đầu là bạn đã có thể sử dụng hồ bơi này, bạn phải tính toán đến một khoản chi phí để duy trì hoạt động, vận hành cho hồ bơi và những sự hỏng hóc của máy thiết bị, … Ngoài việc dự trù một khoản tiền nhất định cho việc duy trì hoạt động của hồ bơi mỗi năm, bạn đừng quên việc chọn một công ty chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để giúp bạn bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp hệ thống hồ bơi một cách hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm nhất.

 

     

      Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hồ bơi tại Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm làm thế nào để hạn chế tối đa những rủi ro, hư hỏng có thể sẽ xảy ra. Dù vậy, trong một khoảng thời gian dài sử dụng, việc hỏng hóc cần được sửa chữa, bảo trì là không thể tránh khỏi. Bạn sẽ thường gặp phải các sự cố ở hệ thống lọc, hệ thống bơm xả nước thường xuyên bị rò rỉ, các thiết bị đèn, gạch hồ bị bong tróc, ố màu, … ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu sử dụng và sự an toàn cho bạn. Hoặc những hồ bơi đã được xây dựng lâu năm thường rơi vào tình trạng lỗi thời, máy móc đã quá hạn sử dụng, … Đó là chưa kể đến, khi xây dựng bạn lựa chọn phải dịch vụ thi công không phù hợp, nguyên vật liệu không đạt yêu cầu, sử dụng hàm lượng hóa chất vượt mức trong quá trình vệ sinh làm sạch nước trong hồ bơi cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và tuổi thọ của toàn bộ hệ thống hồ nhà bạn.

      Như vậy khi sở hữu một hồ bơi bạn đừng quên tìm đến những đơn vị có dịch vụ sửa chữa, vận hành, bảo trì và xử lý nước hồ bơi đáng tin cấy nhé. Căn cứ vào tình hình hồ bơi của bạn, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Sau khi bạn đã thống nhất, chúng tôi sẽ thực hiện công việc của mình một cách chất lượng và đảm bảo thời gian tốt nhất. Một lưu ý nữa cho bạn khi bắt đầu xây dựng hồ bơi, đừng quên lưu tâm đến vấn đề chống thấm và rò rỉ nước của hồ bơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty CP Hoàng Long Mê Kông chuyên sản xuất, thiết kế, xây dựng hồ bơi và spa chuyên nghiệp cũng nhiều gói dịch vụ hỗ trợ tận tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LONG MÊ KÔNG

Số 02 Lê Văn Kiệt, phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An

Email: chien.hoang@dragonking.vn