Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH

25/05/2018
2023

       Minh chứng cho sự sang tạo không ngừng nghỉ, sự tính toán, thiết kế phá cách của các nhà thiết kế xây dựng đó là sự ra đời của hồ bơi kính. Thay vì sử dụng các vật liệu xây dựng truyền thống, các nhà thiết kế xây dựng đã tính toán, tạo ra một mô hình hồ bơi bằng chất liệu kính với tính thẩm mỹ cao cũng như không làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của công trình. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay không có nhiều công ty có đủ kinh nghiệm để thực hiện cho bạn một hồ bơi hoàn toàn bằng kính như thế. Với năng lực của một trong những công ty thiết kế, xây dựng hồ bơi hàng đầu và những công trình hồ bơi kính chúng tôi đã thực hiện, công ty CP Hoàng Long Mê Kông tự tin chia sẽ cho quý khách hàng một số thông tin về loại hồ bơi bằng chất liệu đặc biệt này.

 

   

 Hiện nay, đi đâu chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy những chiếc hồ bơi, việc sở hữu một chiếc hồ bơi thật không còn là vấn đề khó khăn đối với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc hồ bơi bắt kịp với xu thế của thế giới, mang nét độc đáo, khác biệt là điều không phải công ty thiết kế xây dựng hồ bơi nào cũng đủ khả năng để đáp ứng cho quý khách. Bạn có thấy chiếc hồ bơi trong suốt làm từ chất liệu kính cường lực, kính acgrilic chưa, hiện nay loại hình hồ bơi này ở Việt Nam chưa nhiều, và đây đang là xu hướng lựa chọn trong thời gian tới để tô điểm cho không gian sống của chúng ta.

       Để tạo nên một thiết kế đẹp, tinh tế mang tính thẩm mỹ cao đối với một hồ bơi được làm từ vật liệu trong suốt này thì không mấy khó khăn đối với các nhà thiết kế. Hiện tại, có hai hình thức xây dựng hồ bơi sử dụng vật liệu kính, thứ nhất là được làm hoàn toàn bằng kính, thứ hai là được kết hợp giữa bê tông và kính. Tùy thuộc vào điạ điểm thi công hồ bơi mà lựa chọn vật liệu kết hợp cho phù hợp.

 

 

Việc sử dụng vật liệu kính để làm hồ bơi sẽ làm mất khoảng cách giữa bên trong và bên ngoài hồ bơi, tạo cảm giác diện tích hồ cũng như không gian xung quanh trở nên rộng rãi hơn. Bạn có thể thoải mái bơi lội và tận hưởng vẻ đẹp của khung cảnh bên ngoài, nếu hồ bơi của bạn được đặt ở các vị trí cao như sân thượng thì cảm giác như đang được bơi lội giữa đất trời, thật tuyệt đúng không nào. Vì là vật liệu kính nên người sử dụng rất dễ dàng lau chùi, làm sạch, hạn chế sự sinh sôi của các loại nấm, rong tảo có hại.

      Hồ bơi được làm bằng kính là một nét phá cách trong thiết kế, thể hiện thẩm mỹ, sự sang trọng và lối tư duy hiện đại của gia chủ. Cùng với công nghệ sản xuất, chế tạo này càng hiện đại và không ngừng phát triển thì việc xây dựng một hồ bơi được làm từ kính không còn là điều đáng lo ngại. Đối với các loại kính cường lực có độ bền cao, chịu được áp suất lớn dưới nước, tùy thuộc vào độ dày của kính, như vậy là đủ để khách hàng yên tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ mà chúng mang lại.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LONG MÊ KÔNG

Số 02 Lê Văn Kiệt, phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An

Email: chien.hoang@dragonking.vn

Điện thoại: 027 2657 0379 – 0947 758 817 (Mr.Chiến)