Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH

26/05/2018
1941

     Sự hiện đại, tính thẩm mỹ, vẻ đẹp độc đáo là một điều không thể phủ nhận mà hồ bơi kính mang lại. Tuy nhiên, giá thành để bạn có thể sở hữu một hồ bơi kính cho không gian sống của mình là khá cao, cao hơn nhiều so với hồ bơi truyền thống.

Hồ bơi kính mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và hiện đại. Một điều vô cùng quan trọng đối với các đơn vị xây dựng một hồ bơi sử dụng vật liệu kính là sự gia cố đặc biệt, kính là vật liệu có tính giãn nở trong những điều kiện thời tiết khác nhau, vì vậy khi dựng một thiết kế các đơn vị cần tính toán đến yếu tố này để tránh làm nứt, vỡ hay nổ kính. Ngoài ra, kính rất trơn trượt, do vậy bạn nên lắp đặt thêm các thành lan can có thể bằng inox ở lối đi lên xuống hồ để đảm bảo an toàn. Nên sử dụng các loại hóa chất chuyên dùng cho hồ bơi, ngoài ra bạn cũng nên vệ sinh cẩn thận mặt kính để đảm bảo tuổi thọ của kính được kéo dài hơn.

 

 

Một điểm cộng cho kính là nó có thể được phủ sơn bất kỳ màu sắc nào bạn muốn mà vẫn có thể cho ánh sáng đi qua mặt kính. Nếu được kết hợp với đèn led nhiều màu sắc bạn chắc chắn sẽ được chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật ánh sáng đúng nghĩa. Điều đáng nói là đối với những bạn trẻ thích chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp thì việc bể bơi bằng kính có thể cho phép người bên ngoài nhìn thấy người bên trong đang bơi trong dòng nước thì còn gì tuyệt vời bằng.

Việc xây dựng một hồ bơi bằng kính cho không gian sống của bạn hay khách sạn, khu nghỉ dưỡng là một điểm nhấn tuyệt vời, kích thích sự tò mò, tăng sự thích thú cho người bơi lội. Lưu ý rằng, ngoài việc lựa chọn vật liệu xây dựng  cho hồ bơi, bạn tuyệt đối đừng quên chọn cho mình một nhà thầu thi công có đầy đủ kinh nghiệm, uy tín và chất lượng để đảm bảo sự an toàn và một nét đẹp hoàn hảo cho khuôn viên hồ bơi của mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LONG MÊ KÔNG

Số 02 Lê Văn Kiệt, phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An

Email: chien.hoang@dragonking.vn

Điện thoại: 027 2657 0379 – 0947 758 817 (Mr.Chiến)