Tổng quan về Fitness
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan về Fitness

CÁCH GIẢM MỠ BỤNG

02/02/2015
2504

Cách giảm mỡ bụng

Phải chăng bạn đang cố gắng để làm giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng? Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc? Giảm mỡ bụng và có một bụng phẳng không phải là mong muốn của tất cả mọi người sao? Ở phụ nữ, đó là một yếu tố quan trọng của vẻ đẹp và nó tăng cường các đường cong của vòng một, làm nổi bật đường cong của thắt lưng, của hông … Ở nam giới, bụng phẳng đồng nghĩa với sức mạnh và vẻ đẹp.


Tuy nhiên, như đối với cả hai giới, phần dưới bụng là nơi đầu tiên lưu trữ chất béo dư thừa. Lý do rất đơn giản, đó là chất béo được sử dụng nhằm dự trữ năng lượng khi bạn thiếu chất hoặc khi bạn tiêu thụ không đủ chất
 dinh dưỡng thiết yếu cho việc sản sinh tốt năng lượng. Vì vậy, đối với cơ thể, sẽ dễ dàng hơn để lấy những tài nguyên này nếu chúng ở gần với dạ dày.

Vậy phải làm gì để có được hoặc giữ bụng phẳng? Công việc cực kỳ khó khăn, đặc biệt là những trở ngại chung, đó là đầy hơi và các hoạt động tự nhiên ít các cơ bụng, nói thêm rằng sự tích lũy chất béo dễ dàng ở phần cơ thể này.

Lời khuyên của chúng tôi để giảm mỡ bụng nhanh chóng:

Chúng tôi khuyên bạn có một phương pháp giảm mỡ bằng việc áp dụng một thói quen ăn uống đúng cách. thói quen của bạn đã được thiết lập theo thời gian và đòi hỏi rất nhiều thời gian để điều chỉnh. Nhưng một khi những thói quen của bạn được thay thế bởi những thói quen lành mạnh, bạn sẽ mất bụng mỡ nhanh chóng, nhưng cũng sẽ mất trọng lượng từ khắp mọi nơi trên cơ thể.

Ngoài ra, bạn sẽ chỉ mất chất béo, khối lượng cơ của bạn sẽ vẫn nguyên vẹn và nó thực sự là biện pháp hiệu quả được tìm kiếm của hầu hết mọi người.

Bài tập để giảm mỡ vùng bụng nhanh

Làm sao để giảm mỡ bụng? Tất nhiên là bài tập về tim mạch. Luyện tập với hơn 20 phút đi xe đạp, đi thang máy hay chèo thuyền sẽ giúp cơ bụng làm việc. Kèm theo các cơ của vùng bụng để làm rắn chắc phần bụng của bạn.

Và ngay khi bạn có thể áp dụng trong ngày, hãy làm co cơ bụng của bạn trong 10 giây với 5 hoặc 6 lần!…

Cách giảm mỡ bụng

>>Xem thêm: thiết bị phòng gym.

Đối với người tập thể hình:

Cách duy nhất để giảm mỡ bụng là giảm mỡ toàn thân, đừng nghĩ cứ gập bụng là ta đang đốt mỡ tại vùng bụng nhé, bạn phải ăn kiêng kết hợp tập cardio ( chạy bộ, đạp xe, nhảy dây, bơi lội, hiit…)

Ăn kiêng thì bạn nên nhớ giảm tinh bột ( cơm, bánh mì, hủ tiếu, khoai…..), giảm muối (vì muối giữ nước trong cơ thể và làm thận phải mệt mỏi hơn), giảm đường (kẹo, trái cây ngọt, socola, nước ngọt có ga….), giảm cholesteron ( bằng cách thay những đồ ăn chiên, xào bằng cách luộc và hấp, tránh mỡ động vật, thay thịt bằng cá, thay thịt heo bằng thịt gà, tránh da gà…) tăng chất xơ như rau xanh thật nhiều vì nó làm bạn no lâu hơn.tránh ăn sau 9h tối, tránh các thức ăn nhanh như mì gói, bột ngũ cốc…chia một ngày thành nhiều bữa ăn nhỏ, có nghĩa là bạn ko nên để bụng thật đói và sau đó ăn một bữa thật no, điều đó sẽ làm tích mỡ bụng thêm nhanh, cuối cùng mới là tập bụng.

 http://www.dragonking.vn

Lưu