Hồ bơi vách kính acrylic
  • Hồ bơi vách kính acrylic

Hồ bơi vách kính acrylic

28-09-2018
1973

:

:

:

       Ngày nay với khoa học kỹ thuật phát triển con người luôn tìm ra những vật liệu mới, tiên tiến hơn để thay thế, phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày một tốt hơn. Acrylic là một trong những sản phẩm tiểu biểu của nghành công nghiệp nhưa. 

Giá: Vui lòng liên hệ

Ngày nay với khoa học kỹ thuật phát triển con người luôn tìm ra những vật liệu mới, tiên tiến hơn để thay thế, phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày một tốt hơn. Acrylic là một trong những sản phẩm tiểu biểu của nghành công nghiệp nhưa. Acrylic được chúng tôi áp dụng và thay thế tốt cho kết cấu , chúng có khả năng chịu lực và chịu biến dạng tốt hơn so với vật liệu truyền thống như là kính. Các tấm acrylic hoàn thiện sau đó được cắt tỉa theo kích thước yêu cầu trước khi chế biến tiếp. Quá trình này được thực hiện bằng cách sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, kết hợp với làm mát bằng nước để tránh gây ra áp lực trong quá trình gia công.

Kính Acrylic có kết cấu nhẹ, dẻo dai và dễ dàng di chuyển. Nhờ kết cấu dẻo dai mà kính Acrylic có thể phù hợp với bất kỳ kích thước, hình dạng nào hoặc hình dạng có khớp liền mạch. Kính Acrylic tạo điểm nhấn cho không gian hồ bơi nhà bạn, mang lại cảm giác rộng lớn hơn so với bể bơi thông thường. Thủy tinh trong suốt kết nối cả hai thế giới bên trong và bên ngoài chu vi hồ bơi. Kính rõ ràng sẽ thu hút ánh nhìn của bạn đến những thuộc tính dịu nhẹ và uyển chuyển mềm mại của nước. Acrylic sản xuất và  thiết  kế tinh tế, được thử nghiệm và vận hành thử trên mọi khía cạnh như: Hồ cá cảnh, hồ bơi, gương, … Kính Acrylic cách điện tốt hơn so với kính bình thường.

Hồ bơi kính Acrylic mới xuất hiện ở nước ta vài năm trở lại đây, và công ty Cổ Phần Hoàng Long Mê KôngThương Hiệu Dragonking là công ty đầu tiên ở Việt Nam mang loại kính Acrylic này vào thi công cho các hồ bơi . Hiểu được những mong muốn của khách hàng, muốn có một hồ bơi thật độc đáo , mới lạ , sang trọng và đẳng cấp, Hoàng Long tin rằng hồ bơi kính Acrylic sẽ mang lại cho quý khách những điều tuyệt vời nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LONG MÊ KÔNG

Số 02 Lê Văn Kiệt, phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An

Email: chien.hoang@dragonking.vn

Điện thoại: 027 2657 0379 – 0947 758 817 (Mr.Chiến)

 

 

Sản Phẩm Cùng Loại

Hồ bơi vách kính cường lực

Giá: Vui lòng liên hệ

Hồ bơi vách kính cường lực

Giá:Vui lòng liên hệ

Hồ bơi kính là một minh chứng cho sự sáng tạo, nguồn cảm hứng không ngừng nghĩ của các kiến trúc sư, nhà thiết kế xây dựng. Đó là sự phá cách nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ công trình. 

Xem chi tiết

Hồ bơi kính

Giá: Vui lòng liên hệ

Hồ bơi kính

Giá:Vui lòng liên hệ

Xem chi tiết