Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

Xây dựng hồ bơi cho trẻ em

18/10/2017
494

 Khi xây hồ bơi cho trẻ, vấn đề an toàn, không gây nguy hiểm cho trẻ luôn là tiêu chí hàng đầu. Đối với trẻ nhỏ sẽ được chia ra 2 nhóm theo độ tuổi là nhóm mẫu giáo và tiểu học do đó hồ bơi sẽ được thiết kế với chất liệu, độ sâu và kích thước khác nhau.

 

hồ bơi cho trẻ em

Đối với trẻ nhỏ thuộc nhóm độ tuổi mẫu giáo chúng ta chỉ nên thiết kế hồ bơi đơn giản, dùng loại gạch có độ bám, chống trơn trượt. Không nên sử dụng máng tràn cho loại hồ bơi này vì chân các em dễ lọt vào khe máng dẫn đến tổn thương cho trẻ.

 

hồ bơi cho trẻ em

Diện tích hồ bơi cho trẻ mẫu giáo từ 50 – 100m2. Độ sâu từ 0.4 – 0.6 là tốt nhất. Cần xây hồ bơi trông khu vực kín gió, có mái che để tránh nắng chiếu trực tiếp gây cảm nắng cho bé. Một điều lưu ý quan trọng là chất lượng nước hồ bơi, do da của trẻ khá nhạy cảm nên nước sử dụng trong hồ bơi phải đạt độ an toàn cao vì thế nước phải được lọc liên tục.

 

 

hồ bơi cho trrẻ em

 

 Đối với trẻ nhỏ thuộc nhóm độ tuổi tiểu học nên xây hồ có kích thước từ 150 – 300m2, độ sâu từ 0.8 – 1.2m. Bể bơi cần thiết kế mái che để trẻ có thể bơi bất cứ lúc nào. Bạn có thể trang bị cho hồ bơi thêm thiết bị đẩy nước ngược dòng, tạo sóng như cảm giác đang bơi trên biển tạo sự thích thú cho trẻ khi bơi. Với hồ bơi cho trẻ, bạn có thể trang trí thêm cho hồ bơi bằng gạch có họa tiết hình con vật như cá voi, cá heo, hoa quả đáng yêu tăng sự chú ý của trẻ.

 

hồ bơi cho trẻ em

 

Về hệ thống lọc, hiện nay công nghệ lọc nước hồ bơi được cải tiến rất nhiều, bạn không cần phải lắp đặt đường ống rờm rà phức tạp. Các loại máy lọc hiên nay lọc nước trực tiếp tuần hoàn không cần đường ống. Bạn có thể sử dụng loại máy gác thành hồ bơi hoặc máy âm tường sử dụng công nghệ ozone giúp nước được khử khuẩn tuyệt đối cung cấp nước sạch không có hóa chất đảm bảo an toàn khi bơi.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây hồ bơi cho trẻ, hoặc bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn để hiểu rõ hơn tầm quan trọng và lợi ích khi xây hồ bơi thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nếu gia đình bạn có diện tích hạn chế, bạn có thể tham khảo xây dựng hồ bơi nhỏ trong nhà để có giải pháp tốt nhất cho bạn.


Công ty Hoàng Long Mê Kông là nhà sản xuất, cung cấp các loại hồ bơi, các thiết bị hồ bơi. Chúng tôi đảm nhận từ khâu thiết kế, thi công, xây dựng hồ bơi uy tín, chuyên nghiệp.

 

****Thông tin liên hệ****

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 020726.570379 ,02 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : http://www.dragonking.vn

Hotline : 096 254 17 17 Mr. Chiến