Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG

04/08/2017
881

   Hồ bơi trên tầng thượng được ưa chuộng đối với những nhà và chung cư, khách sạn không có diện tích để xây hồ bơi ở sân hay trong vườn. Nên việc lựa chọn xây hồ bơi trên tầng thượng là giải pháp tối ưu nhất

  Những Lưu ý khi xây dựng hồ bơi trên tầng thượng

 

  Việc xây dựng  một hồ bơi trên tầng thượng phải tính toán cực kỳ chi tiết đến kết cấu chịu lực và chống thấm của toàn bộ công trình hồ bơi đó. Phải đảm kỹ thuật với kết cấu hộp cốp pha chủ đông vĩnh cửu chỉ nhẹ bằng hai phần so với hồ bơi truyền thống. Việc sử dụng tấm phủ PVC pha sợi thủy tinh có tác dụng chống thấm tuyệt đối, hồ bơi này hầu như loại bỏ được nỗi sợ hãi, ám ảnh bị thấm nước xuống tần dưới và ra quanh thành hồ.

 

hồ bơi trên sân thượng

Việc thiết kế hồ bơi trên sân thượng thường phức tạp hơn so với thiết kế hồ bơi trên mặt đất bởi vì hồ bơi trên sân thượng cần phải đảm bảo có độ an toàn, độ chống thấm nước, chống rò rỉ nước ra ngoài, chính vì vậy khi quyết định xây dựng hồ bơi trên sân thượng , chủ nhà cần phải tìm kiếm và nghiên cứu những công ty thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng hồ bơi nhằm bảo đảocó một hồ bơi chất lượng, an toàn cũng như mang lại nét thẩm mỹ cao và hài hòa cho toàn bộ cảnh quan của ngôi nhà.

 

  hồ bơi trên sân thựơng

 

 

 

  Với công nghệ hiện đại và thông minh, hồ bơi sân thượng sẽ đều được sử dụng hệ thống lọc tuần hoàn, trực tiếp, không đường ống để có thể loại bỏ hoàn toàn rủi ro và rò rỉ bên trong. Và đây chính là điểm mấu chốt để chúng ta có thể loại bỏ được gánh nặng vệ sinh và bảo dưỡng hồ bơi trên sân thượng một công việc thật không dễ dàng với hồ bơi xây dựng theo kiểu công nghệ cũ. Chủ sở hũu cũng có thể yên tâm không cần thay nước thường xuyên mà nước vẫn giữ được độ trong, bóng và sạch chuẩn mực với những thao tác vệ sinh rất đơn giản bằng tay hoặc bằng máy.

  thiết kế hồ bơi tầng thượng

 

 

Quy trình xây dựng bể bơi của bạn khá đầy đủ với công nghệ uy tín.Tuy nhiên nếu bạn cần biết thêm chi tiết hoặc có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy vui long liên hệ  với Công ty Cổ Phần Hoàng Long Mê Kông để được tư vấn thêm nhiều thông tin cần thiết kỹ hơn về hồ bơi.