Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ

28/08/2017
763

 Ngày nay cuộc sống Người dân ngày càng được nâng cao về vật chất lẫn tinh thần, do vậy các nhu cầu về tinh thần thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe qua đó cũng ngày càng lớn, với những yêu cầu cao hơn để đảm bảo đời sống  thể chất được lành mạnh và Bơi lội là một bộ môn không thể không nhắc tới, Môn bơi rất tốt cho sức khỏe, vì đây là môn thể thao vận dụng toàn bộ cơ thể hoạt động nên giúp phát triển toàn diện về cơ bắp, xương khớp. .. Hai nữa khi tới hồ bơi các cháu học sinh tiểu học chưa biết bơi sẽ có cơ hội học bơi rất tốt để sau này các cháu bảo vệ bản thân, làm chủ thiên nhiên, sông nước.

hồ bơi kinh doanh

    Vậy các nhà đầu tư muốn xây dựng một bể bơi để kinh doanh ,họ  đã có đầy đủ về mặt bằng, vị trí và nguồn vốn muốn đầu tư nhưng các câu hỏi luôn đặt ra là :

1.       Xây dựng bể bơi kinh doanh có lãi không ?

2.       Xây dựng bể bơi kinh doanh cần những chi phí gì, giá tiền đầu tư tổng thể là bao nhiêu ?

3.       Thủ tục xin cấp phép cho việc kinh doanh hồ bơi như thế nào ? có khó khăn không?

4.       Xây dựng bể bơi cần những hạng mục gì ?

5.       Bể bơi có cần hệ thống lọc nước không ?

6.       Quỹ đất bao nhiêu là đủ ?

7.       Chi phí vận hành bể bơi khác như Bảo vệ, nhân viên cứu hộ, chi phí tiền điện nước ……..

8.       Việc bảo trì bể bơi có vất vả không ?

9.       Cần bao nhiêu thời gian để thu hồi vốn ?

10.   Tìm đơn vị chuyên nghiệp tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và xây dựng bể bơi uy tín ở đâu.

 

 

hồ bơi kinh doanh

 Sau đây Hoàng Long Mê Kông xin đưa ra những góp ý giúp quý vị trả lời những câu hỏi trên dựa trên những kinh nghiệm của công ty đã xây dựng, tư vấn, thiết kế cho các đơn vị, quý khách hàng trải dài khắp Bắc, Trung, Nam.

1.       Xây dựng bể bơi có lãi không ?

Xây dựng bể bơi cần những chi phí gì, giá đầu tư tổng thể là bao nhiêu :

Thứ nhất giá cả các yếu tố quyết định :

·         Yếu tố vùng miền. Tùy vào từng vùng như vùng Tây nguyên và Miên Đông Nam Bộ sẽ không phải chịu them chi phí cọc cừ, làm nền móng. Chi phí Phần này có thể phát sinh 10- 15 % trên tổng thể .


 

hồ bơi kinh doanh

Sau khi đã xong phần móng. Chi phí sẽ dao động trong khoảng 4 triệu đến 6.5 triệu/ m2 tùy vào diện tích và phần Vật liệu hoàn Thiện. Gạch ốp lát cao cấp, hay gạch thường Đồng tâm …

   2 . Xây dựng bể bơi kinh doanh bao gồm ;

·         Chi phí xây bể chính với diện tích tiêu chuẩn cỡ trung 12*25m S= 300m2 . Chi phí xây dựng là 960.000.000 đồng.

·         Chi phí xây bể trẻ em 150m2 Xây uốn lượn bắt mắt. kết hợp nấm phun, cầu tuột giá khoảng 300.000.000 đ


 

hồ bơi kinh doanh

Chi phí xây nhà tắm tráng, khu để xe, quầy dịch vụ hết khoảng 200.000.000đ .

 

·         Xây bể bơi kinh doanh cần 2 loại giấy phép.

·         Giấy phép xin xây dựng, Đất phải hợp pháp để bên xây dựng dựa theo bản vẽ đệ trình để cấp phép bao gồm : Xây dựng cơ bản, cấp thoát nước, quy hoạch…

·         Giấy phép kinh doanh bể bơi do bên Văn hóa & TTDL Cấp, yêu cầu chất lượng nước, cứu hộ, y tế, và phần xây dựng đạt tiêu chuẩn kinh doanh.

 

·         Bể bơi luôn cần bộ lọc nước tiêu chuẩn có hai dạng lọc chính tại Việt Nam là lọc thong minh và Lọc cát, hai loại lọc này mời quý khách xem them bài viết để tìm hiểu sâu hơn.

·         Chi phí bộ lọc tùy nhu cầu của quý khách sử dụng hàng Châu Âu Hay Châu Á. Giá cho bộ lọc cho bể bơi tiêu chuẩn trung bao gồm hệ thống ống và nhân công lắp đặt từ 150T Tới 300T .

 

Chi phí vận hành bao gồm :

·          Chi phí cho cứu hộ 2 người  ~ 10t.

·         Thu Ngân Kiêm Bán nước 1 người  ~ 5T

·         Chi phí điện máy. 5 triệu/ Tháng

·         Chi phí hóa chất xử lý 5t / tháng.


-  Đơn Vị uy tín . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hồ bơi xây dựng hồ bơi lâu năm và uy tín  DRAGONKING Chúng tôi là một đơn vị có trụ sở toàn bắc Trung Nam có kinh nghiệm xây bể bơi từ Bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, Resot, bể bơi thi đấu, bể bơi chung cư, Jacuzzi, phong xông hơi tập thể …..

Chúng tôi Là đơn vị chuyên thiết kê, sản xuất các trang thiết bị lắp đặt cho bể bơi có bảo hộ bản quyền với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền của hãng máy bơm hồ bơi Esspa và có nhiều  thiết bị bể bơi được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với độ bền cực cao kết hợp công nghệ mới nhất, độ bền cực cao luôn được chúng tôi sử dụng vào công trình, Chắc chắn sẽ giúp quý vị có được sản phẩm tốt nhất, yên tâm sử dụng, sản phâm luôn được bảo hành uy tín và hỗ trợ quý vị trong suốt quá trình hoạt động của hồ bơi….

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com