Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ

09/08/2017
996

 Những ngôi nhà ở thành phố với diện tích hạn chế nhưng vẫn muốn có một bể bơi đầy đủ tiện ích trong nhà để bơi lội, rèn luyện sức khỏe và là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên trong nhà khi thư giãn bên nhau. Thiết kế bể bơi mini hiện đại trong nhà phố sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách tốt nhất.

hồ bơi trong nhà

 

 

 

Những lợi ích khi thiết kế bể bơi mini trong nhà 

 

Vị trí đặt hồ bơi tùy thuộc vào diện tích và phong cách của ngôi nhà. Bạn có thể đặt hồ bơi ở trong nhà, sân vườn hoặc trên sân thượng. Tuy nhiên, với diện tích hạn chế của nhà phố, đặt hồ bơi ở trong nhà hoặc trên sân thượng là tốt nhất

hồ bơi trong nhà

Bể bơi mini trong nhà tạo không gian sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn đem đến không gian sống mát mẻ, trong lành. Bên cạnh đó, bể bơi mini trong nhà còn đảm bảo tính an toàn cao, tạo không gian kín để bạn có thể vui chơi, tụ tập bạn bè mà không lo lắng các vấn đề bên ngoài.

 

hồ bơi mi ni trong nhà phố

Nếu đặt hồ bơi trên sân thượng, bạn phải tính toán đến trọng lượng của bể bơi, chống thấm và rò rỉ nước, tốt nhất nên chọn thời điểm xây bể bơi trên sân thượng lúc bạn đang xây nhà mới. Mặt khác, sở hữu một bể bơi trên sân thượng sẽ giúp bạn có được không gian thư giãn tuyệt vơi. Vừa bơi lội, thư giãn vừa ngắm nhìn cảnh vật xung quanh, về đêm có thể vừa tắm vừa ngắm sao trên bầu trời.

 

 

hồ bơi mini trong nhà phố

 

 

 

Hình dáng và diện tích của bể bơi mini trong nhà

 

Tùy thuộc vào kết quả khảo sát địa hình, mặt bằng, không gian cho phép của ngôi nhà và yêu cầu của gia chủ, công ty thiết kế sẽ chọn ra mẫu hồ bơi và diện tích hồ bơi phù hợp với ngôi nhà và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

hồ bơi trong nhà phố


Những hồ bơi mini thông thường sẽ có những hình dáng như: hình chữ nhật, hình elip, hình oval, hình quả thận, hình tròn,...

 

Trang thiết bị sử dụng cho hồ bơi mini trong nhà

 

Điều quan trọng trong bất kỳ hồ bơi nào đó chính là hệ thống lọc và xử lý nước. Đây được xem là quả tim của hồ bơi, vì nó đóng vai trò cung cấp nước sạch cho hồ bơi, đảm bảo nguồn nước an toàn cho sức khỏe của người bơi

 

hồ bơi mini trong nhà

 

Bạn có thể trang bị cho hồ bơi thêm thác nước, vòi phun nước và đèn led chiếu sáng hồ bơi để tạo sự sinh động và lung linh cho hồ bơi. Trông thêm các loại cây cảnh, hoa trong chậu, thiết kế dàn dây leo để tạo không gian thiên nhiên xung quanh hồ bơi.

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông là đơn vị thiết kế hồ bơi mini trong nhà hiện đại và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện trong thiết kế hồ bơi thi đấu, hồ bơi gia đình, khách sạn, resort, xây dựng hồ bơi, cung cấp, lắp đặt thiết bị hồ bơi chất lượng để giúp bạn có được một hồ bơi vừa hiện đại vừa tiện ích nhất.

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn