Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH

12/08/2017
911

 

LỢI ÍCH PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH ?

Lợi ích của việc xông hơi hẳn nhiều người tròn chúng ta đều biết.Xông hơi kích thích hệ tâm thần tự động điều tiết,giúp cơ bắp được thư giãn, kích thích hệ tâm thần tự động điều tiết, mọi bít tất tay được giải tỏa, ý thức trở thành sảng khoái, tương trợ hăng hái cho sự hồi phục sức khỏe – sắc – tâm trạng, chống stress cho tinh thần, làm bớt căng thẳng đầu óc. Hệ tuần hoàn được kích thích, da được đàn hồi và xoa dịu. Cơ thể có cảm giác sạch sẽ và đổi mới.

 

phòng xông hơi gia đình

 

Khi chúng ta bước vào phòng xông hơi, cơ thể sẽ dần nóng lên giúp máu huyết được lưu thông nhanh hơn, độc tố điển tích ẩn chứa dưới da nhanh chóng được bài trừ ra ngoài giúp ưng chuẩn các tuyến mồ hôi, giải quyết tận gốc căn do của các chứng bệnh.

 

phòng xông hơi gia đình


Ngoài ra, xông hơi cũng xúc tiến tốc độ thảo luận chất và tốc độ tái hiện tế bào mới nhanh lên, giúp bệnh tật dần bị đẩy lùi, cơ thể dần hồi phục. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao  ngay sau khi xông hơi,chúng ta luôn cảm thấy tâm trạng sẽ thoải mái, làn da sáng hồng, mịn màng, thân nhẹ nhõm, giấc ngủ sâu, ngon. Nếu sử dụng thường xuyên và đúng khoa học sẽ giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Đặc biệt, Nếu kết hợp xông hơi cùng tinh dầu, thảo dược Đông Y… Thì những thành phần có lợi có trong vật liệu xông xúc tiếp rộng rãi với da và với sức nóng của phòng xông hơi giúp da giãn nở ra giúp các chất dễ thấm qua biểu bì, được da hấp thụ vào tận bên trong thân và ưng chuẩn hệ thống tuần hoàn máu linh hoạt có thể mau chóng chuyển những thành phần có hiệu quả trong điều trị đến các vị trí phù hợp trong thân. Khi đó, phòng xông hơi phát huy tác dụng rất hăng hái trong việc tương trợ, tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời kì điều trị bệnh.

 

phòng xông hơi gia đình

 

 

 

CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN CHO PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH ?

Phòng xông hơi gia đình có hai loại: phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt.

Công ty Hoàng Long Mê Kông thường thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, tùy công năng sử dụng, số lượng người sử dụng và yêu cầu mong muốn thời gian nhanh hay chậm kể từ khi mở máy cho tới khi có thể bước vào xông ngay được. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho bạn.

phòng xông hơi gia đình

 

Nếu như trước đây, chúng ta thường phải nhập nguyên bộ cả phòng và máy móc về lắp đặt vừa tốn chi phí khá cao, lại vừa không phù hợp với mong muốn của khách hàng thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật, Công ty Hoàng Long Mê Kông sẽ Tùy theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng để tư vấn giúp quý khách có thể chọn lắp đặt phòng xông khô, thường gọi là phòng sauna hoặc phòng xông ướt, còn gọi là phòng Steambath theo sở thích và phù hợp  với diện tích dự định dành cho khu vực xông hơi và số người dùng bình quân, 

phòng xông hơi gia đình

 

Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia tư vấn lắp đặt phòng xông hơi sẽ tham vấn cho bạn tất cả mọi bước từ mẫu mã, kích thước, chất liệu, các phụ kiện, đường dẫn nước, điện… phù hợp và tiện sử dụng.

    Đối với phòng xông ướt, sử dụng diện tích tối ưu vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ là tận dụng phòng tắm kính, sau đó, lắp đặt thêm máy xông hơi.

 Còn đối với phòng xông khô, bạn tận dụng các vách tường có sẵn để giảm diện tích gỗ.
Để sở hữu phòng xông hơi có tính thẩm mỹ, chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường.

Để sở hữu một phòng xông hơi có chất lượng tốt nhất với sự dịch vụ hậu mãi tốt nhất và giá cũng tốt nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.