Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI

30/08/2017
780

Phòng xông hơi ngoài trời có những ưu điểm gì?

- Do diện tích của phòng  xông hơi có thể thay đổi theo nhu cầu của chủ đầu tư , nên việc bạn muốn có một phòng xông hơi rộng thì bạn  không thể lắp đặt ở trong nhà được. Vì với diện tích trong nhà sẽ gây nên sự chật chội, bức bách, và có thể không đáp ứng được nhu cầu của chình mình .    Tuy nhiên, một không gian ngoài trời lại vô cùng thoải mái, bạn vừa có thể sở hữu một phòng xông hơi như mơ, vừa đảm bảo không gian nội thất không bị thu nhỏ. 

 

PHÒNG XÔNG HƠI NGOÀI TRỜI

- Hòa hợp thân thiện với thiên nhiên: Xông hơi là giải pháp làm cho cơ thể, tinh thần được thư giãn, thoải mái. Do đó, việc bạn vừa xông hơi  với các loại tinh dầu, hương liệu vừa hướng mắt ra cảnh sắc thiên nhiên thoáng đảng xung quanh.  Bạn sẽ có cảm giác như mình đang chìm đắm vào thế giới thiên nhiên, cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất

  PHÒNG XÔNG HƠI NGOÀI TRỜI

- Có thể thoải mái chọn những  mẫu thiết kế phòng đẹp và độc đáo theo phong cách riêng của mình : nếu như sự hạn chế của không gian trong nhà khiến bạn luôn phải tính toán làm thế nào, mẫu phòng nào tiết kiệm diện tích nhất thì với việc lắp đặt phòng xông ngoài trời bạn lại thoải mái có thể sáng tạo nên những kiểu dáng phòng xông độc đáo, đẹp mắt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. tùy thuộc vào điều kiện cũng như sở thích của mình. Một số mẫu thiết kế phòng xông đẹp như hình bom rượu châu Âu, hình những căn nhà nhỏ trên đồi của kiến trúc châu Âu hiện đại… đều mang đến cho người dùng sự thích thú đặc biệt.

 

 

PHÒNG XÔNG HƠI NGOÀI TRỜI

Cách lắp đặt phòng xông hơi ngoài trời

Thông thường, đối với không gian ngoài trời thì loại phòng được sử dụng nhiều là phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt xây kết hợp với kính.

 - Lựa chọn máy xông phù hợp với kích thước phòng: đây là một công việc vô cùng quan trọng để có thể mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình xông hơi.

- Sau khi đã xong phần phòng và máy thì yếu tố kỹ thuật là vấn đề quan trọng. bạn cần quan tâm đến đường dây điện, vị trí lắp bảng điều khiển để đảm bảo an toàn cũng như sự tiện dụng của người dùng.

- Bên cạnh đó, riêng đối với phòng xông hơi ngoài trời bạn cần quan tâm đến yếu tố chống mưa nắng để bảo đảm độ bền của phòng xông và thiết bị. Do đó bạn cần xây dựng lán che, bạt che hay mái che cho phòng.

Với thương hiệu Dragongking  và tâm huyết chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những tiện ích nhất trong cuộc sống.

 

 

*Thông tin liên hệ****

 

 

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

 

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn