Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN BẢO TRÌ HỒ BƠI TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ ĐÈN LED HỒ BƠI HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ CÁ KOI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG CHỐNG THẤM HỒ BƠI NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI SINH THÁI THƯ NGỎ CÔNG NGHỆ HỒ BƠI OZONE TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI

HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC

07/07/2017
416

  Hồ bơi kính Acrylic có nguồn gốc từ Châu Âu- cái nôi lịch sử của hồ bơi. Sự ra đời của hồ bơi kính Acrylic xuất phát từ những tính năng vượt trội, tăng thêm sự lựa chọn cho thiết kế, tiết kiệm tối đa kinh phí đầu tư ban đầu, có độ bền trường tồn với thời gian và mang lại những  giá trị thẩm mỹ tuyệt vời, trộn lẫn sự phá cách đầy lý thú cho không gian bơi lội của quý khách.

 

 hình ảnh hồ bơi kính

                                       hồ bơi kính tâng 27

Hồ bơi kính Acrylic mới xuất hiện ở nước ta vài năm trở lại đây. Và công ty Cổ Phần Hoàng  Long Mê Kông  - Thương Hiệu Dragonking là công ty đầu tiên ở Việt Nam đầu mang loại kính Acrylic này vào thi công cho các hồ bơi . Hiểu được những mong muốn của khách hàng, muốn có một hồ bơi thật độc đáo , mới lạ , sang trọng , đẳng cấp. Hoàng Long tin rằng hồ bơi kính Acrylic sẽ mang lại cho quý khách những điều tuyệt vời nhất. Còn gì tuyệt vời hơn đắm mình trong làn nước, hòa quyện cùng những thấu kính phản quang với ánh nắng và màu xanh dương trong lành, cơ thể chúng ta như được đắm chìm vào đại dương bao la, chan hòa ánh nắng. Chứ không phải là những bức tường thành bể thô ráp, gây cảm giác bí bách cho người bơi lội, những bức tường làm bằng kính Acrylic sẽ mở rộng không gian mênh mang cho hồ bơi, mang đến sự nhẹ nhõm cho chúng ta khi được tận hưởng những giây phút thực sự thoải mái. 

 

hồ bơi kính tầng 27

Được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước. Nhất là dòng sản phẩm được cung cấp bởi các công ty Cổ Phần Hoàng Long Mê Kông sẽ đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt, chặt chẽ về những tiêu chuẩn và quy định sản xuất đảm bảo an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường. Những thấu kính hồ bơi bền đẹp, phát huy khả năng tối ưu trong việc chịu ảnh hưởng của thời tiết môi trường, và luôn trường tồn sáng bóng mà không bị hao mòn bởi tác động có hại của ánh nắng mặt trời.    

 

hò bơi  kính ở tầng 27

 

 

 

hồ bơi kiếng acrylic

 Hiện tại Hoàng Long Mê Kông đã và đang thi công hồ bơi vách kính Acrylic: 

hồ bơi kiếng acrylic

 

- 1 Chị Linh , Lầu 27 ở PenthouseTropic Garden.

 - 1 Hồ bơi ở Anh Thắng Rạch Gía.

  -1 Hồ bơi ở khách sạn Botton Nha Trang.

 

Hồ bơi kính Acrylic , tầng 27 được tạo nên từ hai tấm kính, 1 tấm có độ dài 12m và 1 tấm có độ dài 6m. Chịu được áp lựa rất cao . Hiện Hoàng Long đã thi công hoàn thiện công trình này và nhận được sự đánh giá cao và sự hài lòng của khách hàng

 

 

 

*Thông tin liên hệ****

 

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

 

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn

Hotline : 096 254 17 17 Mr. Chiến