Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN

08/07/2017
633

 

 

Là một đại gia ở Sóc Trăng, Anh Xứng Sở hữu một khu vườn rộng với  kiến trúc ngôi nhà là sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điện và hiện đại. Hồ bơi xuất hiện trước sân nhà với diện tích lớn 400m2 , có hình dạng uốn lượn tạo nên cảm giác như là một dòng sông mềm mại, êm đềm  chảy trong khu vườn . Hồ bơi được Hoàng Long thiết kế xây dựng cách cửa ngôi nhà 5m giúp mang lại sức khỏe , vận may cho gia chủ về mặt phong thủy.

 

 

 

 xây dựng hồ bơi thủy sinh

 

Với mong muốn có một nơi vừa bơi lội , lại vừa tận hưởng thiên nhiên của gia chủ .  hOÀNG LONG   MÊ KÔNG đã tư vấn,thiết kê và xây dựng nên hồ bơi thủy sinh.

 Do những năm gần đây, người dân có xu hướng muốn tìm đến những hồ nước tự nhiên để tắm mát và bơi lội hòa mình vào dòng nước mát thiên nhiên thay vì hồ bơi truyền thóng bằng gạch và bê tông . Nên việc Xây dựng hồ bơi sinh thái là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình được tận hưởng sự tự nhiên ngay trong chính khuôn viên nhà mình

 

 

 

 

 

 

Xây dựng hồ bơi thủy sinh tự nhiên
 

 Ai cũng biết rõ rằng nước mà không chảy thì rất dễ bị tù đọng, bẩn thỉu, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một dòng chảy tuần hoàn nhẹ nhàng xung quanh các gốc cây thủy sinh để chúng có thể làm nhiệm vụ lọc nước của mình. Một máy bơm nước đơn giản sẽ làm công việc này với chi phí ít hơn nhiều so với một đơn vị bể lọc chuẩn.  Bạn nên lắp đặt thêm một máy tạo bọt để tạo ra thêm khí oxy có lợi cho cây.

 

 

 

Ngoài hồ bơi chính ở giữa, chúng tôi xây thêm hồ nhỏ quanh viền hồ vừa để trồng cây, hoa cảnh. Và gia chủ cũng có thể nuôi thêm cá cảnh để làm tăng thêm vẻ đẹp cho hồ bơi , lại làm tăng thêm vẻ tự nhiên, sinh động cho khu vườn.

xây dựng hồ bơi thủy sinh

 

Khách hàng sẽ không lo đến việc nuôi cá làm ảnh hưởng đến chất lượng nước của hồ bơi, bởi cây thủy sinh có thể lọc sạch nước một cách tự nhiên.

 

 

Hồ bơi tự nhiên sử dụng một trong hai loại bộ lọc sinh học để tạo ra dòng nước trong trẻo, sạch sẽ và không có hóa chất. Nước được luân chuyển bằng máy bơm đi qua một bộ lọc sỏi hoặc một bộ lọc thực vật, tùy thuộc vào sở thích của bạn, và ở một mức độ nhất định, khí hậu của bạn nữa (bộ lọc sỏi là tốt hơn ở vùng khí hậu ấm hơn). Bảo trì rất dễ dàng: Mỗi tháng một lần, loại bỏ bất kì cặn bẩn nào chỉ với một chiếc máy hút nước

 

*Thông tin liên hệ****

 

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

 

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 02726.570379 , 02723.526309

Fax : 02723.526309

Gmail o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn

Hotline : 096 254 17 17 Mr. Chiến