Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN BẢO TRÌ HỒ BƠI TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ ĐÈN LED HỒ BƠI HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ CÁ KOI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG CHỐNG THẤM HỒ BƠI NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI SINH THÁI THƯ NGỎ CÔNG NGHỆ HỒ BƠI OZONE TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI

HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW

07/08/2017
567

Hồ bơi tràn thành over flow rất phổ biến ngày nay.  Một hồ bơi đẹp, phù hợp với khuôn viên, khung cảnh, địa hình mà có thêm nhiều giải pháp tối ưu nhất  thì Giải pháp hồ bơi tràn thành overflow được nhiều người lựa chọn và xây dựng,vì xét về toàn diện thì đây là một giải pháp vượt trội trong thiết kế và vận hành hồ bơi hiện nay.

Với Hồ bơi tràn thành overflow, thì cách vận hành của nước là nước trên mặt hồ sẽ được chảy luân phiên từ trong hồ ra máng tràn rồi thông qua hệ thống thiết bị tuần hoàn nước ở máng tràn sẽ được xử lý loại bỏ các chất bẩn và cặn bã rồi bơm ngược lại hồ bơi.  Như  vậy với hò bơi tràn thành over flow này sẽ giúp tiết giảm thời gian và chi phí cho công tác vận hành sử dụng.

 

HỒ BƠI MÁNG TRÀN

 

 

Đặc biệt Với những máng tràn rộng có thể là làm nơi để con trẻ vui đùa khi bơi. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa gạch mosaic, đá sỏi và cỏ tự nhi ên đảm bảo sẽ  mang lại vẻ ngoài lung linh, hiện đại cho toàn cảnh hồ bơi.

 

Hồ bơi được thiết kế thêm máng tràn độc đáo sẽ mang lại cảm giác hồ bơi rộng hơn, tầm nhìn xa hơn khi bạn đứng tắm trong hồ bởi vì bạn sẽ không nhìn thấy thành hồ. Những hồ bơi sân thượng hoặc có địa thế cao mà có thiết kế thêm máng tràn sẽ giúp người tắm có cảm giác được bơi trong hồ nước mêng mông, bát ngát, tạo cảm giác thư giãn cực kỳ lý tưởng.

 

 

HỒ BƠI MÁNG TRÀN

 

 

 

Đặt điểm của hồ bơi máng xả tràn

 

– Mực nước bằng thành hồ nhờ có tiêu sóng nước làm hồ bơi đẹp và đa dạng trong thiết kế

– Nước được lọc tuần hoàn tốt, do thu nước không chỉ ở các “điểm” cửa thu nước mà ở khắp xung quanh hồ bơi

– An toàn về điện vì toàn bộ điện cách hoàn toàn với hồ bơi

– Chi phí cao hơn hồ bơi dùng cửa thu nước

– Hồ bơi công cộng bắt buộc phải dùng hệ thống máng xả tràn


– Tốn thêm diện tích cho rảnh xả tràng, hồ cân bằng , phòng kỹ thuật

– Thiết bị hồ bơi máng xả tràn gồm:

   Bình lọc, máy bơm.

   Vòi cấp nước.

   Thoát nước đáy hồ.

   Thiết bị vệ sinh.

   Thang inox.

    Đèn.

   Thanh máng xả tràn.

Thoát nước máng xả

– Có thể lắp thêm các thiết bị cộng thêm nếu muốn

* Thiết bị điện phân muối
* Thiết bị định lượng hóa chất tự động.
* Thiết bị bơi ngược dòng
* Thiết bị massage thủy lực
* Thiết bị làm nóng hồ bơi
* Các thiết bị đặc biệt

Thông tin liên hệ****

 

 

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

 

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn

 

 

Hotline : 096 254 17 17 Mr. Chiến