Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN BẢO TRÌ HỒ BƠI TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ ĐÈN LED HỒ BƠI HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ CÁ KOI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG CHỐNG THẤM HỒ BƠI NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI SINH THÁI THƯ NGỎ CÔNG NGHỆ HỒ BƠI OZONE TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI

HỒ BƠI GIA ĐÌNH

04/08/2017
922

 Thiết kế hồ bơi gia đình hiện nay đang được khách hàng quan tâm khi chi phí để sở hữu một hồ bơi đầy đủ tiện nghi không còn quá cao như trước. Ngoài những lợi ích trong việc tăng cường sức khỏe, vui chơi, giãi trí, hồ bơi giúp tăng độ thẩm mỹ và nâng cao giá trị của ngôi nhà.

 

Tùy vào diện tích và vị trí mà bạn dự định đặt hồ bơi sẽ quyết định hình dạng và kích thước của hồ bơi vừa hài hòa với thiết kế của ngôi nhà vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người bơi.

 

Thiết kế hồ bơi gia đình kiểu hẹp

 

Nếu diện tích sân vườn nhà bạn có hạn, chiều rộng không đủ để xây dựng hồ bơi gia đình kích thước tiêu chuẩn, bạn có thể thay đổi bằng cách thiết kế hồ bơi  kiểu hẹp. Với kiểu hồ bơi này, bạn có thể đặt ở phía trước, sau hoặc 2 bên ngôi nhà.

 

hồ bơi gia đình

 

 

Hồ bơi gia đình trên được đặt ở góc phải của ngôi nhà, sử dụng 2 tấm kính Acrylic làm vách ngoài hồ bơi. Hồ bơi đặt ở vị trí này luôn là điểm thu hút sự chú ý của mội người khi mới bước vào ngôi nhà của bạn.

 

Thiết kế hồ bơi gia đình ở sân vườn

 

hồ bơi gia đình

 

 

 

Thiết kế hồ bơi gia đình trên sân thượng

 

Kiểu thiết kế này phù hợp với những ngôi nhà phố khi diện tích xây dựng hạn chế những bạn vẫn muốn có một hồ bơi cho gia đình mình thì thiết kế hồ bơi trên sân thượng là lựa chọn tốt nhất.

 

Với hồ bơi trên sân thượng, bạn sẽ tận hưởng cảm giác thú vị khi vừa bơi vừa ngắm cảnh quan xung quanh từ trên cao. Đặc biệt vào buổi tối, bạn có thể vừa tận hưởng cảm giác thư giãn với nước vừa ngắm sao trên trời. Tuy nhiên, khi thiết kế hồ bơi trên sân thượng bạn phải chú ý đến vấn đền chống thấm, rò rỉ nước và sức nặng của hồ bơi. Vì thế, để xây dựng hồ bơi này bạn phải xây cùng lúc với ngôi nhà để thiết kế chịu lực cho hồ bơi, chống thấm và rò rỉ nước.

 

thiết kế hồ bơi gia đình

 

 

Thiết kế hồ bơi gia đình ở trong nhà

 

Với hồ bơi này, bạn có thể bơi lội bất cứ lúc nào, bất cứ thời điểm nào mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Việc thiết kế hồ bơi trong nhà đòi hỏi bạn phải có kiến thức về thiết kế để tạo sự hài hòa của hồ bơi với ngôi nhà.

 

hồ bơi gia đình

 

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế hồ bơi gia đình, thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố nhưng vẫn còn nhiều điều chưa biết giải quyết ra sao hoặc bạn đang tìm một công ty chuyên thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi – công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông chuyên thiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi, cung cấp thiết bị hồ bơi hàng đầu hiện nay.

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 02726.570379 , 02723.526309

Fax : 02723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn