Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ

05/09/2017
751

 Dự án Kenton Node là dự án tỉ đô . Với các tiện ích đạt chất lượng 5 sao .Kenton Node Hotel Complex sở hữu 6 hồ bơi tràn muối khoáng rộng hơn 2500m2. 
 

Công ty Cổ Phần Hoàng Long Mê Kông rất hân hạnh khi được lắp đặt hoàn toàn hệ thống ME cho 6 hồ bơi với những yêu cầu đạt chuẩn cao của dự án này .
Với những yêu cầu cao về chất lượng thiết bị cũng như chất lượng lắp đặt cho công trình này . Hoàng Long Mê Kông là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất các thiết bị hồ bơi ( đã được bảo hộ bản quyền) . Và cũng là công ty chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi nhập khẩu từ các nước khác với giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất thị trường .

Dưới đây là hình ảnh của hồ bơi của dự án chung cư KenTon Nodes có diện tích 2500 m2. 

hồ bơi Kenton Node- nhà bè

                                                                   khi mới bắt đầu thi  công

 

hồ bơi Kenton Node

 

                                            Một góc hồ bơi KenTon Node vào ban ngày

hồ bơi kenton nodes

                                                   

                                                   Một góc hồ bơi kenton node vào ban ngày

 

hồ bơi kenton Node

    

                                             Một góc hồ bơi kenton Node vào ban ngày

 

 

 

hồ bơi kenton node

 

                                                       Một góc hồ bơi Kenton Node vào ban đêm

 

 

hồ bơi kenton node

  

                                        Một góc hồ bơi Kenton Node vào ban đêm

 

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 02726.570379 , 02723.526309

Fax : 02723.526309