Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN BẢO TRÌ HỒ BƠI TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ ĐÈN LED HỒ BƠI HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ CÁ KOI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG CHỐNG THẤM HỒ BƠI NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI SINH THÁI THƯ NGỎ CÔNG NGHỆ HỒ BƠI OZONE TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI

HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ

05/09/2017
469

 Dự án Kenton Node là dự án tỉ đô . Với các tiện ích đạt chất lượng 5 sao .Kenton Node Hotel Complex sở hữu 6 hồ bơi tràn muối khoáng rộng hơn 2500m2. 
 

Công ty Cổ Phần Hoàng Long Mê Kông rất hân hạnh khi được lắp đặt hoàn toàn hệ thống ME cho 6 hồ bơi với những yêu cầu đạt chuẩn cao của dự án này .
Với những yêu cầu cao về chất lượng thiết bị cũng như chất lượng lắp đặt cho công trình này . Hoàng Long Mê Kông là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất các thiết bị hồ bơi ( đã được bảo hộ bản quyền) . Và cũng là công ty chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi nhập khẩu từ các nước khác với giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất thị trường .

Dưới đây là hình ảnh của hồ bơi của dự án chung cư KenTon Nodes có diện tích 2500 m2. 

hồ bơi Kenton Node- nhà bè

                                                                   khi mới bắt đầu thi  công

 

hồ bơi Kenton Node

 

                                            Một góc hồ bơi KenTon Node vào ban ngày

hồ bơi kenton nodes

                                                   

                                                   Một góc hồ bơi kenton node vào ban ngày

 

hồ bơi kenton Node

    

                                             Một góc hồ bơi kenton Node vào ban ngày

 

 

 

hồ bơi kenton node

 

                                                       Một góc hồ bơi Kenton Node vào ban đêm

 

 

hồ bơi kenton node

  

                                        Một góc hồ bơi Kenton Node vào ban đêm

 

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 02726.570379 , 02723.526309

Fax : 02723.526309