Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

ĐÈN LED HỒ BƠI

08/08/2017
848

Dragonking chuyên cung cấp các loại đèn Led cho hồ bơi, bể bơi, các loại đèn trên trần tường, đèn cảnh quang hồ bơi, các loại đèn âm nước với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc: đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng, vàng ấm, trắng, trằng lạnh, màu hồng, màu tím, màu đỏ,…

 

Bên cạnh đó, Dragonking còn cung cấp các loại đèn Led dưới nước dung để chiếu sang đài phun nước, hệ thống nhạc nước, chiếu sang hồ bơi, lối đi, hồ cá cảnh.

Đèn led hồ bơi
 
Ngày nay, đèn Led đóng vai trò không thể thiếu trong hồ bơi, không chỉ có tác dụng chiếu sáng, đèn hồ bơi còn góp phần tạo thêm sự sinh động, lung linh, tô điểm cho hồ bơi thêm phần nỗi bật.

 

Những năm trước đây, khi công nghệ đèn Led chứ được sử dụng nhiều trong thiết kế, xây dựng hồ bơi thì việc lắp đặt đèn chiếu sang cho hồ bơi còn tương đối hạn chế về kỹ thuật, chất lượng, màu sắc, mẫu mã. Người ta thông thường chỉ lắp đặt các hệ thống đèn pha hoặc cao cấp hơn là đèn halogen cỡ lớn ở trên trần hoặc phía cạnh hồ nhằm mục đích chiếu sang vào buổi tối. Những bóng đèn này thường rất tốn điện và nhanh hỏng.

 

Với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, công nghệ đèn Led đã ra đời như một cuộc cách mạng trong lĩnh vực đèn trang trí. Các loại đèn chiếu sang hồ bơi sử dụng đèn Led được sử dụng nhiều hơn trong hồ bơi với sự đa dạng chủng loại, kích thước, màu sắc để bạn có nhiều sự lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

 

đèn led hồ bơi

 
 
Kiểu dáng nhỏ nhắn, thân được làm từ hợp kim inox không gỉ đặc biệt hoặc bằng nhựa ABS với độ bên cao, các loại đèn led dưới nước đã mang đến sự cải thiện đáng kể trong việc trang trí hồ bơi bằng ánh sang. Các đèn led dưới nước không còn hạn chế bởi sự ẩm ướt, nó có thể chiếu sang rực rỡ nhưng vẫn an toàn, không có xảy ra sự cố rò điện nào.

 

Ngoài ra, bạn không cần phải hạ nước để thay bóng hay sửa chữa, đèn led được sản xuất với đa dạng màu sắc để bạn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng,

 

Đèn led hồ bơi dưới nước đổi màu áp dụng công nghệ Led đã được cải thiện để có nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường mà vẫn mang lại hiệu suất và chất lượng tuyệt vời.

 

Sự kết hợp của các led RGB riêng biệt, nhiều dãy màu với nhiều kiểu khác nhau được điều khiển bởi bạn.

 

ĐÈN LED HỒ BƠI 03

: PL02-VL

:

Công suất: 6W, 9W, 12W, 15W

Kích thước: 295mm x 40mm

Điện áp: 12V/24V

Màu ánh sáng: Ánh sáng vàng/ đổi màu.

Nhiệt độ màu(K): 2800-3200 / 6000-6500

Cấp bảo vệ: IP68

 
đèn led hồ bơi
 
ĐÈN LED DƯỚI NƯỚC

: DR-AC-UWS-6W

: HLtech - viet nam

:

- Công suất led: 6W                          

-  Điên áp: AC24V/DC24V

-  Quang thông: 480 -600 Lm      
-  Kích thước: Φ150*H90mm 
đèn led hồ bơi
 
ĐÈN LED HỒ BƠI 01

: Dr-PL01

: HLtech - viet nam

:

ĐÈN LED HỒ BƠI 01.

- Đèn led đổi màu hồ bơi 12 wats.
- Kích thước: D295mm x 50mm.
đèn led đài phun nước
 
Đèn led trang trí pét phun.

: DR-AC-UW-12W

:

- Công suất led: 12W                            

- Điện áp: AC24V/DC24V
- Quang thông: 1080 -1200 Lm              
- Kích thước: Φ180*H65*Φ52mm 
- Chống nước IP 68.
đèn led âm tường
 
ĐÈN LED ÂM TƯỜNG.

: DR-AC-UG-9W

: HLtech - viet nam

:

- Công suất: 9w.
- Điện áp 220v.
- Quang thông 720 - 900
- Kích thước: Φ150*H90mm.
- Chống nước IP 68.
 
đèn led hồ bơi
 
 
 
đèn led hồ bơi
 
 
 
đèn hồ bơi
 
 
đèn led hồ bơi
 
đèn led hồ bơi
 
Bạn có thể tham khảo giá thiết bị hồ bơi của Dragonking để có thể lên kế hoạch chi tiết cụ thể để có thể lên kế hoạch xây dựng hồ bơi tốt nhất. 
 

 

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn