Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi

15/11/2017
459

Thấy hồ bơi đẹp và mang lại nhiều giá trị cho gia đình không chỉ sức khỏe mà còn là đẳng cấp và hưởng thụ… Bạn muốn đầu tư ngay cho gia đình một hồ bơi, câu hỏi Xây dựng hồ bơi gia đình hết bao nhiêu tiền ? luôn phải được trả lời rõ trước khi đầu tư tài chính cho nó.

Đối với khu vực miền bắc, miền trung hoặc cao nguyên Lâm Đồng hồ bơi chỉ có thể được sử dụng trong các mùa cụ thể của năm – tức là vào mùa hè, khi trời đủ nóng để thưởng thức ngâm mình trong hồ bơi. Thêm một hồ bơi, tuy nhiên hiện nay biện pháp giải quyết nước nóng cho hồ bơi đã có và bạn có thể mở rộng đáng kể mùa bơi không còn bị giới hạn cho mùa hè nữa. Một hồ bơi trong nhà nó không chỉ cho phép bạn bơi sớm vào mỗi ngày vì bạn có thể kiểm soát nhiệt độ của nước, nó còn cung cấp một số lợi thế quan trọng khác, bao gồm:

 -Bảo vệ nắng trong mùa hè nóng nực với và giảm tỷ lệ ung thư da!

- Ít lá cây hay các loại rác thải khác

- Bảo vệ tốt hơn đối với trẻ em và thú nuôi đi vào khu vực hồ bơi hoặc bị rơi vào trong hồ.

- Giảm nguy cơ phá hoại hoặc khách không mời đến vì bạn có thể bảo vệ khu vực hồ bơi tốt hơn

- Tăng sự riêng tư của bạn: không có nguy cơ hàng xóm hoặc người qua đường nhìn chằm chằm trong khi bạn và gia đình của bạn đang ở trong hồ bơi

Các Loại Hồ bơi Hồ bơi

XÂY DỰNG HỒ BƠI BÊ TÔNG CỐT THÉP

Khi lựa chọn vật liệu xây dựng bạn muốn cho hồ bơi, bạn có nhiều lựa chọn. Sự xuất hiện của nhiều giải pháp công nghệ hồ bơi, những tiện ích đặc biệt quan trọng đối với bạn và ngân sách của bạn sẽ ảnh hưởng đến loại hồ bơi mà bạn muốn. Tùy thuộc vào những tính năng mà bạn muốn bổ sung, bạn có thể chi tiêu ít nhất là 100 triệu cho đến 500 triệua hoặc hơn. Hầu hết chủ nhà đều thấy rằng họ chi tiêu cho việc này giao động giữa 200 triệu tới 500 triệu đồng.

Vấn đề kích cỡ

Lưu ý rằng kích thước của hồ bơi của bạn có thể thay đổi đáng kể. Tùy thuộc vào không gian bạn đang sử dụng cho hồ bơi của bạn, số người sẽ sử dụng nó và số người bạn bè khách mời có thể tham gia vào nó, bạn có thể chọn kích thước phù hợp với mình.

Với giải pháp mới hiện nay bạn không cần phải có hồ cân bằng nữa mà chỉ cần thiết kế máng tràn rộng và sâu hơn một chút thấp bao quanh hồ và cho phép nhiều chỗ cho bơi mà không cản trở cảnh quan. Những tảng đá nhỏ thấp, thường chỉ đi khoảng một đến hai khu trên bề mặt thành của hồ bơi, chi phí khoảng 2.5tr cho mỗi mét vuông.

Một hồ Jacuzzi nhỏ cho gia đình cho phép bạn di chuyển từ hồ tràn nhỏ bên ngoài, hồ jacuzzi và ngoài hồ bơi chính, chỉ cần một hệ thống lọc là giải quyết được tất cả liên quan tới nước hồ bơi. Đây cũng là một lựa chọn hiệu quả về mặt chi phí hơn để đặt một khu vực hồ bơi với chi phí đầu tư hợp lý.

 

hò bơi

HỒ BƠI LẮP GHÉP KHUNG KIM LOẠI

Hồ bơi khung kim loại được thiết kế đặc biệt để giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu trong khi vẫn cho phép chủ nhà và khách của họ tận hưởng ánh nắng mặt trời ấm áp và bất kể làn gió đi kèm. Với hồ bơi dạng này ngày nay không còn thi công triển khai cồng kềnh nữa; Thay vào đó, họ cung cấp một thiết kế kiểu dáng đẹp chắc chắn để gây ấn tượng hơn!

Phân tích chi phí: hồ bơi khung kim loại

Vật liệu cấu thành chính của hồ bơi khung kim loại là khung kim loại bằng sắt mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện kết hợp với tấm bạt phủ liner: trung bình 900. 000 đồng mỗi mét vuông tùy thuộc vào thiết kế của bạn (chúng có thể dao động từ 800.000 đến 1.050.000 đồng).

Thời gian hoàn thiện hồ bơi khoảng 1 ngày là lắp đặt hầu hết các hồ bơi cơ bản, làm cho chi phí lao động lắp đặt cuối cùng có giá từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng.

Chi phí trung bình: Giả sử một hồ bơi có tổng diện tích là 60 mét vuông (cho phép có hồ bơi 5 x 12 x1,2 mét), tổng chi phí sẽ là trung bình khoảng 80 triệu đồng

Chú ý: Nếu bạn chọn tự mình làm hồ bơi khung kim loại, bạn có thể mua một combo bán sẵn của chúng tôi với giá trung bình là 1.000.000 đồng / mét vuông, tổng cộng khoảng 60.000.000 đồng.

 

hồ bơi

HỒ BƠI CÓ THÀNH HỒ BƠI BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC

Hồ bơi với thành hoặc đáy hồ bơi bằng kính thủy tinh được thiết kế không chỉ để kiểm soát lượng bẩn và mảnh vụn rơi rớt có thể vào hồ bơi bạn có thể yêu cầu hoa văn nếu cho vách kính nếu muốn. Bạn làm hồ bơi dạng này đang là mốt nhất, đẳng cấp nhất đó, hãy tưởng tượng bạn sẽ ngắm nhìn người thân của mình bơi lội qua tường kính… và cảm giác rất kích thích khi bạn bơi trong hồ và nhìn ra ngoài…

Phân tích chi phí

Vật liệu cấu thành một hồ bơi bằng kính thuỷ tinh đòi hỏi trung bình từ 15 triệu/ mét vuông.

Chi phí nhân công: Giống như các thùng đựng hồ bơi, hồ bơi có chi trung bình từ 200.000 đồng đến 350.000 đồng một giờ và đòi hỏi phải có ít nhất một ngày để đưa vào. Chi phí phải trả 1.6 – 2.35 triệu cho một lao động.

Chi phí trung bình: Đối với hồ bơi có thành bằng kính thủy tinh bao quanh hồ bơi của bạn, bạn sẽ phải trả trung bình 400 triệu. Kế hoạch cho một hồ bơi lớn hơn, nạn sẽ cần phải chi 800 triệu trở lên cho khu vực hồ bơi có diện tích lên đến 90 mét vuông.

 

 

hồ bơi

HỒ BƠI COMPOSITE LẮP GHÉP HOẶC HỒ BƠI COMPOSITE ĐÚC NGUYÊN KHỐI

Nếu bạn đang sử dụng đất thuê để kinh doanh hoặc không muốn xây dựng một cấu trúc vĩnh cửu, một hồ bơi có thể di chuyên di động có thể là một trong những cách dễ dàng nhất. Toàn bộ thành và đáy hồ kể cả mương tràn của hồ bơi được làm bằng vật liệu sợi thủy tinh chắc chắn. Với độ bền cao, chắc chắn nó cho phép bạn đặt hồ bơi ở bất cứ đâu vì có thể di chuyển được nó dễ dàng hơn để đưa lên và xuống.

 

 

Phân tích chi phí hồ bơi composite

Hồ bơi composite bắt đầu từ khoảng 80 triệu trở lên tùy thuộc vào kích thước của khu vực bạn muốn lắp đặt và hệ thống máy thiết bị được chỉ định yêu cầu sử dụng. Với sự phức tạp trong thi công, mức độ khắc nghiệt trong làm composite nên nhân công cho việc này trung bình 700.000 đồng/ ngày. Một hồ bơi tùy độ uốn lượng sẽ mất ít hay nhiều thời gian hơn, chính vậy chi phí tổng thể cho hồ bơi dạng này thường cao hơn hồ bơi xây dựng bằng bê tông cốt thép. Chi phí giao động cho một hồ bơi gia đình trung bình khoảng 11 triệu đồng/ một mét vuông hoàn thiện đã bao gồm hệ thống máy thiết bị hồ bơi.

HỒ BƠI THỦY SINH HAY HỒ BƠI SINH THÁI

Hồ bơi không chỉ làm tăng thêm bầu không khí và giá trị cho tài sản mà còn không phải tốn kém nhiều như bạn nghĩ. Một giải pháp cho hồ bơi đảm bảo hồ bơi có chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý nhất.

 

Hồ bơi tự nhiên có thiết kế xuất sắc với các kỹ thuật lọc tự nhiên đặc biệt mà khác biệt với hệ thống lọc hồ bơi truyền thống. Bộ lọc sinh học tự nhiên giúp loại bỏ rong tảo thừa. Thưởng thức bơi lội tuyệt vời và thư giãn trong một khung cảnh huyền diệu quanh năm. Bao quanh hồ bơi với hoa lily, lau sậy, võng mạc và mống mắt, bạc hà nước và không quên; Xem chuồn chuồn chuồn chuồn và nuốt ngụm hay cá- và, nếu bạn may mắn, đôi khi là một chú chim bói cá màu xanh

 

Chi phí cơ bản để lọc tự nhiên là một hệ thống hồ bơi với giá khoảng 400 triệu.

Hồ bơi thủy sinh tự nhiên không cần phải tốn kém nhiều về vật liệu hoàn thiện trong hồ. Một ao hồ bơi nhỏ, đơn giản có thể được xây dựng với mức 470 triệu. Các hồ bơi cho gia đình truyền thống thuần túy nhỏ cũng bắt đầu từ 250 triệu cho một hồ bơi 50 mét vuông mà không có cây cối.