Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN BẢO TRÌ HỒ BƠI TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ ĐÈN LED HỒ BƠI HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ CÁ KOI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG CHỐNG THẤM HỒ BƠI NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI SINH THÁI THƯ NGỎ CÔNG NGHỆ HỒ BƠI OZONE TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI

BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

28/10/2017
106

 Bơi lội là hoạt động thể thao bổ ích và thích thú đối với nhiều trẻ trong mùa hè nắng nóng. Tuy nhiên chúng ta đều biết bể bơi là môi trường virus, vi khuẩn, nấm… có khả năng lây lan và gây bệnh y tế công cộng. Việc cần biết các bệnh gây nên từ bể bơi cũng như nguyên nhân nguôn nước bể bơi bị ô nhiễm như thế nào là rất quan trọng cho cha mẹ để chúng ta có thể phòng tránh và có các biện pháp an toàn cho trẻ khi đi bơi tại những bể bơi công cộng.

 

hò bơi kinh doanh

 

Các bệnh gây nên từ bể bơi:

Vi khuẩn và virus trong nước hồ bơi có thể gây ra những bệnh như viêm tai, phát ban da và nhiễm trùng hô hấp hoặc các bệnh thuộc hệ tiêu hóa như viêm dạ dày, ruột, tiêu chảy.

 

Nguyên nhân nước bể bơi bị ô nhiễm:

Nước có thể bị ô nhiễm bởi các vi sinh vật từ những người đi bơi và các loại dịch tiết từ cơ thể bao gồm mồ hôi, mỹ phẩm, kem chống nắng, nước tiểu, nước bọt và phân. Ngoài ra sự tương tác giữa chất khử trùng và các chất gây ô nhiễm nước hồ bơi có thể tạo ra một hỗn hợp của chloramines và có thể gây hại.

 

Chất khử trùng:

Hầu hết các hồ bơi dùng clo để khử trùng. Vì vậy nên khi đi bơi ta đều thấy da và tóc bị khô, đó là do clo hấp thụ vào da và tóc.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy 80% trẻ bơi lội trong các hồ bơi có clo để khử trùng từ 100-500 giờ có nguy cơ bị hen, những trẻ bơi từ 500-1000 giờ thì nguy cơ tăng gấp đôi, trên 1000h thì nguy cơ tăng lên gấp 4 lần.

 

Khi các hóa chất được sử dụng để khử trùng chất hữu cơ (mồ hôi, tóc, nước tiểu), hoặc các chất giàu nitơ (kem chống nắng, kem dưỡng ấm, mỹ phẩm, nước hoa,…), nó có thể tạo ra một hỗn hợp độc hại, có khả năng gây ra dị ứng, hen suyễn, thậm chí là ung thư bàng quang.

                 

Đi bơi an toàn

-       Hạn chế đi bơi ở những hồ bơi công cộng quá đông người

-       An toàn nhất là chọn những bể bơi ngoài trời vì hầu hết các chất khử trùng độc hại được loại bỏ trong không khí

-       Tắm lại bằng nước sạch với xà bông ngay sau khi bơi

-       Uống nhiều nước trước khi bơi, như vậy nếu có bị sặc nước thì chất clo vào cơ thể sẽ được bão hòa

-       Cho trẻ đeo mặt nạ bơi có ống thở để bảo vệ mắt

-       Sau khi bơi xong hãy hít thở sâu đều đặn vài nhịp để đảm bảo phổi hoạt động tốt.

 

Hãy dạy trẻ:

-       Tắm vòi hoa sen trước khi bơi để loại bỏ mồ hôi, vì mồ hôi tương tác với chất khử trùng clo có thể gây ra dị ứng hoặc mẩn ngứa đối với một số trẻ có làn da nhạy cảm.

-       Không đi tiểu trong hồ bơi

-       Giữ gìn vệ sinh chung

 

Chúc bé có một mùa đi bơi vệ sinh và an toàn 

*Thông tin liên hệ****

 

 

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

 

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn

Hotline : 096 254 17 17 Mr. Chiến