Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

ÁO PHAO TRẺ EM PHAO BƠI CỨU SINH DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỒ BƠI GHẾ NẰM COMPOSITE MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI KÍNH THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH THƯ NGỎ HỒ BƠI SINH THÁI THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG HỒ BƠI KÍNH BẢO TRÌ HỒ BƠI CHỐNG THẤM HỒ BƠI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY HỒ CÁ KOI BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW ĐÈN LED HỒ BƠI THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT TRỌN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE

07/08/2017
996

Nếu bạn muốn có một hồ bơi mà lo lắng về việc mất quá nhiều thời gian thi công, hoặc bạn muốn làm một hồ bơi trên sân thượng nhưng lo lắng về sức nặng hoặc độ chống thấm của hồ bơi bê tông không đảm bảo. hoặc là bạn muốn sau này nếu chuyển nơi ở thì có thể chuyển được hồ bơi đến nơi ở mới, đảm bảo tiết kiệm về thời gian và tiền bạc . 

hồ bơi đúc sẵn composite

 

Hiểu được nhữn mong muốn của khách hang, công ty Cổ Phần Hoàng Long Mê Kông đã đưa ra một sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm được Dragonking học hỏi nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam với tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt và có tính thẩm mỹ cao – đó là Bể Bơi Đúc Sẵn Composite.  Hồ bơi đúc sẵn composite là giải pháp chống thấm tốt nhất với độ dày sợi thủy tinh và men gốc tạo độn bền tốt nhất cho bể bơi và đặc biệt giảm thiểu trọng tải cho tòa nhà của bạn . Tất cả các hồ bơi composite của chúng tôi cung cấp đều được gia cố bằng vật liệu FRP – Gelcoat Hiplex, kết hợp thép gia cường cấu trúc trên tất cả các xung quanh, các bước và các cạnh vây quanh, do đó đảm bảo cho các hồ bơi có chất lượng tốt nhất hiện trường.

hồ bơi đúc sẵn composite

 

Chất liệu bền đẹp, dễ dàng di chuyển, bao gồm nhiểu tính năng. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, tiện dụng dễ vận hành, đây là bể bơi gia đình cao cấp. Bể bơi đã bao gồm đầy đủ bộ lọc thông minh - lọc màng giấy, hệ thống mát xa thủy lực và bộ đầu bơi ngược dòng - bộ tạo song giúp cho người bơi cảm giác bơi trong bể bơi rộng và dài hơn. Căn nhà hay biệt thự của bạn thật sự trở nên sang trọng hơn với điểm nhấn là bể bơi trong nhà này.

hồ bơi đúc sẵn composite

 

 

BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE là sản phẩm duy nhất mà bao gồm tích hợp Skimmer đưa vào thân hồ tạo hiệu quả chống thấm cao và đúc nguyên khối. Chính vậy BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE sẽ giảm thiểu tối đa khả năng rò rỉ, lọc hoặc mất nước mang yên tâm tới cho bạn.

THỜI GIAN GIAO BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE

Thời gian giao hàng nhanh nhất là: 10 ngày làm việc

Thời gian lắp đặt dự kiến: 5 ngày làm việc kể từ ngày hợp đồng bắt đầu

hồ bơi đúc sẵn

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE

 

- Hình oval, vật liệu FRP

- Gelcoat Hiplex , khung thép đỡ gia cường.

- Hãng sản xuất HLtech - Việt nam.

- Kích thước bồn 3900mm x 7900 mm x 1200 - 1450 mm.

- Vị trí ngồi massage-spa : 5 người

- Tổng số massage jets: 15 jets.

- Tổng số air jets : 10 jets.

- Bơm massage : 02 pumb x 1.5 HP.

- Bơm khí : 01 pumb x 1HP.

- Tích hợp máy lọc tuần hoàn đa năng o3pool-SF05:

  * Công suất lọc 5m3/h

  * Lọc 02 cấp : bầu lọc cát họat tính và màng tinh lọc 5 micromet.

  * Bơm lọc cao áp 2HP

  * Máy Ozone & ion khử trùng nước và cho tắm trắng trị liệu cs : 5gam/h : 01 máy.

  * jet tạo vận tốc bơi thể thao : 01 jet.

- Đèn led đổi màu trong nước 12 vol : 06 bộ.


hồ bơi đúc sẵn composite

 

**Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com