Tổng quan hồ bơi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Tổng quan hồ bơi

XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO TRƯỜNG HỌC LÀM THÊ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC HỒ BƠI CỦA BẠN TỐT NHẤT NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI HỒ BƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO BẠN BẢO TRÌ HỒ BƠI TƯ VẤN THIẾT KẾ SPA Chi Phí và Các Loại Hồ Bơi MÔ HÌNH KINH DOANH POOL&SPA TÌM HIỂU THÊM VỀ OZONE HỆ THỐNG ME CỦA HỒ BƠI KENTON NODE BỂ BƠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Xây dựng hồ bơi cho trẻ em HỒ BƠI CHUNG CƯ KENTON NODES- NHÀ BÈ LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI XÂY BỂ BƠI KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỒ BƠI (Phần 1) CÁC LOẠI HÌNH HỒ BƠI PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH THIẾT KẾ BỂ BƠI MINI NHÀ TRONG PHỐ ĐÈN LED HỒ BƠI HỒ BƠI MÁNG TRÀN OVERFLOW BỂ BƠI ĐÚC SẴN COMPOSITE HỒ CÁ KOI HỒ BƠI GIA ĐÌNH XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI THIẾT KẾ HỒ BƠI TRÊN TẦNG THƯỢNG CHỐNG THẤM HỒ BƠI NHỮNG LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU NGAY MỘT HỒ BƠI CÁC QUY TẮC CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỢP PHONG THỦY LỰA CHỌN VỊ TRÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI? TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI HỒ BƠI NGHI SƠN- THANH HÓA DỰ ÁN KENTON NODE- DỰ ÁN TỈ ĐÔ HỒ BƠI THỦY SINH TỰ NHIÊN HỒ BƠI CẦN ĐƯỚC - DIỆN TÍCH 300M2 HỒ BƠI VÁCH KÍNH ACRYLIC THIẾT BỊ HỒ BƠI DRAGONKING XÂY DỰNG HỒ BƠI- DRAGONKING HỒ BƠI SINH THÁI THƯ NGỎ CÔNG NGHỆ HỒ BƠI OZONE TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI OZONE & ION THIẾT KẾ HỒ BƠI DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI LỜI TỰ SỰ CỦA O3POOL QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI

18/12/2017
50

 Hồ bơi đã trở nên quá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Không chỉ các hồ bơi công cộng mà các bể bơi gia đình của được xây dựng lắp đặt khá nhiều. Bơi lội không chỉ là một môn thể thao có ích mà nó còn giúp bạn giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng cũng biết hết tất tần tật về bể bơi đúng không nào, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn thân cũng như những người thân của mình các bạn cần bổ sung những thông tin bổ ích sau đây:

 

 

 

 

1. Các thành phần hóa học có trong nước bể bơi

Hồ bơi được coi là một trong những địa điểm dễ bị ô nhiễm nhất mà rất ít người để ý đặc biệt đối với các bể bơi ngoài trời. Ô nhiễm ở đây là vì chúng thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài, dễ bị nhiễm khuẩn bởi bụi bẩn, các loại vi trùng, tảo bao bào tử trong nước mưa, phân chim… Cũng không thể nào bỏ qua các nguồn ô nhiễm khác như: mồ hôi, mỹ phẩm, kem chống nắng, nước tiểu, nước bọt… của người đi bơi.

 

Chính vì thế giải pháp xử lý hóa học trước khi đem vào sử dụng của các hồ bơi chủ yếu là  clo. Đây là hóa chất dùng để khử trùng tốt nhất tiêu diệt các thành phần gây ô nhiễm nước bể. Sau đó, chúng ta sử dụng các hóa chất có tính kiềm như sodium carbonate hoặc sodium bicarbonate để cân bằng độ pH trong nước bể.

 

 

 

2. Quá trình xử lý nước bể bơi

Quá trình xử lý nước và dọn vệ sinh bể bơi luôn là ưu tiên hàng đầu. Tùy thuộc vào tần suất sử dụng, diện tích bể và điều kiện thời tiết, môi trường, mỗi bể bơi lại có những cách thức làm sạch nước bể khác nhau. Nhưng các cách cơ bản vẫn làm đó là thường xuyên kiểm tra độ pH của nước bể bơi, vệ sinh nước trong bể và bể bơi và cuối cùng là vệ sinh bộ lọc nước của bể  nhé! Các thiết bị dùng cho hồ bơi nên được vệ sinh và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hoạt động tốt và tăng tuổi thọ của chúng.

 

3.  Ảnh hưởng của hồ bơi tới sức khỏe

Nhưng bể bơi không được tẩy trùng kĩ được xem là hung thần cho sức khỏe con người. Ngay lúc này nếu xử lí không đạt chuẩn vô tình là môi trường sống cho rất nhiều các loại khuẩn gây ra bệnh tiêu chảy ở người, viêm kết mạc ở mắt… Bên cạnh đó những bể bơi có chứa quá nhiều chất tẩy trùng lại gây kích ứng da, mắt vì nồng độ clo quá lớn, độ pH thấp. Đặc biệt nếu hàm lượng chất tẩy quá cao sẽ gây rất nhiều nguy hiểm cho người bơi

 

Với những thông tin cần thiết trên đây, hi vọng các bạn sẽ biết cách kinh doanh hồ bơi an toàn, cũng như biết cách chọn lựa hồ bơi đảm bảo cho sức khỏe của mình nhé! Cần bất cứ thông tin gì chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!